ปิดฉากคู่จิ้นคู่เกรียน!!? บอย เปิดปากแล้ว!! เหตุผลไม่ตอบไลน์ มาร์กี้ เพราะแบบนี้!!

ปิดฉากคู่จิ้นคู่เกรียน!!? "บอย" เปิดปากแล้ว!! เหตุผลไม่ตอบไลน์ "มาร์กี้" เพราะแบบนี้!!

Publish 2016-02-26 10:50:41

เป็นคู่จิ้นยุคแรกที่แฟนๆจิ้นกันหนักมากสำหรับคู่สุดเกรียนอย่างพระเอกหนุ่มหนวดมหาสเน่ห์ "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" กับนางเอกสาวคู่ขวัญ "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ที่ตอนนี้เจอข่าวเม้าท์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เริ่มห่างเหิน จนหลายคนสงสัยว่ามีปัญหาอะไรกัน เป็นเพราะตอนนี้นางเอกสาวมาร์กี้ตัวติดกับหวานใจ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" เป็นปาท่องโก๋หรือเปล่าเลยไม่ค่อยสนิทกับบอยเหมือนเดิม ถึงขนาดมาร์กี้ ไลน์มาหาบอย แต่เจ้าตัวก็ไม่ตอบ เอ๊ งานนี้มันชักยังไงๆ แต่ล่าสุดหนุ่มบอยก็ออกมาเปิดปากด้วยตัวเองแล้วถึงข่าวลือปิดฉากคู่จิ้น และเหตุผลที่ไม่ตอบไลน์มาร์กี้ ว่า ยอมรับว่าไม่สนิทกันเหมือนเดิม และไม่เกี่ยวกับเกรงใจป๊อก

 

"กับมาร์กี้ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันก็จริงครับ  เพราะต่างคนต่างทำงาน ไม่ได้มีปัญหาหรอก แต่แค่เหมือนสนิทกันน้อยลง ไม่ได้หนีหน้า เดี๋ยวงานช่องก็ต้องเจอกัน เขาไลน์มาแล้วผมไม่เห็น อาจจะเป็นไปได้ เพราะถ้ายกไลน์ผมมาดูจะรู้เลยว่าค้างไม่ได้อ่านอยู่เป็นพัน คนส่งมาหาผมเยอะ ผมก็ไม่ได้อ่านครับ แต่ก็ยังมีโทร.คุยกันบ้าง ล่าสุดเพิ่งเจอกันเมื่อไม่กี่วันที่แล้ว ไปทำงาน แต่ว่าคนละงานกัน"

 

"ไม่เกี่ยวกับเกรงใจป๊อกแฟนมาร์กี้ ผมว่ามันเป็นเรื่องของช่วงเวลามากกว่า คือถ้าเกิดว่ามันเวลาไม่ค่อยตรงกัน เราก็เป็นปกติครับ ทุกคนก็เคยมีเพื่อนสนิท และทุกคนก็ต้องมีเพื่อนสนิทที่ห่างๆกันไปบ้าง เดี๋ยววันหนึ่งกลับมาทำงานด้วยกัน อะไรมันก็เหมือนเดิมเองครับ เรื่องธุรกิจที่เราทำด้วยกัน ก็ยังมีประชุมกันอยู่เรื่อยๆ ครับ”


เข้าใจตรงกันแล้วนะจ๊ะ! ว่าทั้งสองไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเล๊ยย แหม! ก็ต่างคนต่างงานเข้าเงินเข้าซะขนาดนี้ เวลานอนยังไม่มีเลยมั้งเจ้าคะ จะหาเวลาไม่เจอกันบ่อยๆ ก็คงยากจริงๆอย่างหนุ่มบอยเค้าว่ามานั่นแหละ 5432 รู้เรื่องแยก!

 

 

ภาพจาก ig @boy_pakorn , @margie_rasri

ขอบคุณข้อมูลและอ่านเพิ่มเติมจาก Super บันเทิง