พุทธะอิสระ เย้ย ตู่ หัวหน้ากบฏเผาเมือง ? สมควรแล้วโดนถอนประกัน หลังป่วนเมือง

"พุทธะอิสระ" เย้ย "ตู่" หัวหน้ากบฏเผาเมือง ? สมควรแล้วโดนถอนประกัน หลังป่วนเมือง

Publish 2016-02-24 14:33:46

 

"หลวงปู่พุทธะอิสระ" โพสต์ FB เย้ย "ตู่" หัวหน้ากบฏเผาเมือง  มีพฤติกรรมป่วนเมือง สมควรแล้วศาลถอนประกัน  -แนะ คืนเงินค่าเผาศาลากลางจังหวัด  ที่เป็นภาษีของประชาชน  

 

 

 

 

วันนี้ ( 24 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลวงปู่พุทธะอิสระ ได้โพสต์ผ่านโลกโซเชียล ตอบโต้นายจตุพร พรหมพันธุ์ ที่กล่าวหาตนเป็นกบฏ ไม่มีความชอบธรรมในการฟ้องเอาผิดพระเมธีธรรมาจารย์

 

 

 

                            พร้อมระบุว่า "ถึงประธานคณะเผาบ้านเมือง  ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙   เห็นหัวหน้า นปช. ออกมาโวยวาย แสดงกิริยาด่าทอท้าทายให้พุทธะอิสระเร่งไปร้องให้ศาลถอนประกัน   ใจเย็นๆ ท่านหัวหน้ากบฏ ผู้เผาบ้านเผาเมือง รอให้ฉันรวบรวมพฤติกรรมของท่านหัวหน้าให้มากพอ  จนสามารถชี้ให้ศาลเห็นว่าท่านหัวหน้าเป็นบุคคลอันตรายต่อแผ่นดินนี้อย่างไร

 

 

 

อีกทั้งท่านหัวหน้าใช้โอกาสที่ศาลให้ออกมานอนนอกคุก แต่กลับมาสร้างความปั่นป่วนวุ่นวาย ทำลายความสงบสุขให้แก่บ้านเมืองนี้อย่างไร  อีกทั้งยังบังอาจมาละเมิดต่อฉันอยู่หลายครั้งหลายหน จนสร้างความเกลียดชังเสียหายให้เกิดแก่ฉัน  ฉันเชื่อว่าเหตุผลและหลักฐานเหล่านี้ ศาลท่านคงจะมีวิจารณญาณในการพิจารณา ดูพฤติกรรมของผู้ต้องหาที่ถูกปล่อยตัวมาชั่วคราว แล้วออกมาทำความเดือดร้อนเสียหายให้แก่ใครบ้าง

 

 

 

 

 

ฉันคิดว่าศาลท่านคงจะรับคำร้องของฉันเอาไว้พิจารณาในการร้องขอให้ศาลถอนประกันตัวท่านหัวหน้าคณะเผาเมืองเป็นแน่  หากท่านหัวหน้ากบฏไม่เชื่อ ก็ด่าฉันมากๆ สร้างความวุ่นวายให้แก่แผ่นดินเยอะๆ   จะได้รู้กันว่า หมู่ หรือ จ่า  อ้อ...แล้วอย่าลืมไปช่วยจ่ายเงินค่าเผาศาลากลางจังหวัดด้วยนะ เพราะนั่นเป็นสถานที่ที่สร้างด้วยเงินภาษีของทั้งแผ่นดิน เพื่อให้คนทั้งแผ่นดินมาใช้ประโยชน์ร่วมกัน

 

 

 

 

 

รู้จักมีสำนึกรับผิดชอบต่อสิ่งที่ตนกระทำบ้าง  เอาอย่างแกนนำเวทีแจ้งวัฒนะบ้างซิหัวหน้า    ลูกน้องหัวหน้าเผาทำลายไป เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ พวกหัวหน้ามีสำนึกที่จะรับผิดชอบบ้างไหม   รวมทั้งที่ไปทุบทำลายโรงแรมรอยัลคลิฟฯ ที่พัทยา และทำลายการประชุมผู้นำโลก ต่างต้องหนีตายหัวซุกหัวซุน   เรื่องจริงแบบนี้ หัวหน้าจะรับผิดชอบอย่างไร   อะ อ่ะ อ้า... อย่าบอกว่าหนูไม่รู้นะ   พุทธะอิสระ"