ฤาษีจรัล ฝันหรู !! เผยนิมิต บิ๊กตู่ ลอยลิ่วบนเมฆ ปชช.คาดหวังพาชาติบินสูง

"ฤาษีจรัล" ฝันหรู !! เผยนิมิต "บิ๊กตู่" ลอยลิ่วบนเมฆ ปชช.คาดหวังพาชาติบินสูง

Publish 2016-02-24 11:18:10

 

"ฤาษีจรัล" หลังนั่งสมาธิหลบจำศีล 7 วัน ได้เห็นนิมิตเป็นภาพ "บิ๊กตู่" นั่งอยู่ก้อนเมฆลอยที่สูง ใช้อำนาจแก้ไขปัญหาเพื่อประชาชน  -คาดหวัง นายกบินให้สูงอย่าคลุกฝุ่น ประชาชนจะได้ชื่นชม    

 

 

 

 

วันนี้ ( 24 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   ฤาษี ดร.พุทธจรัล พุทธจรัล หรือชื่อเดิม ดร.จรัล นันสุทานนท์ อายุ 76 ปี อดีตผู้จัดการวงดนตรี "ดิอิมพอสซิเบิ้ล" ปัจจุบันเป็นเจ้าของอาศรมอมราวตี ต.แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เพิ่งออกจากการนั่งสมาธิเงียบไม่พูดกับใคร เป็นเวลา 7 วัน ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อ  ว่า ในช่วงที่เข้าสู่สมาธิเงียบนั้น ก็ได้ตั้งสมาธิอธิษฐานให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ผ่านพ้นวิกฤติในการแก้ไขปัญหาบ้านเมือง ซึ่งในนิมิตนั้น ตนเห็นประชาชนทุกคนอยากเห็นผู้นำที่เข้มแข็ง มีและใช้อำนาจเพื่อประเทศชาติและเพื่อประชาชน และมีอำนาจเหนือเมฆ ในนิมิตเห็นเป็นภาพ พล.อ.ประยุทธ์ นั่งอยู่บนก้อนเมฆที่ลอยสูง เพื่อจะได้เห็นสถานการณ์บ้านเมืองให้ชัดเจน เพื่อจะเป็นแนวทางในการแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้อง ไม่ใช่ลอยตัวเหนือปัญหา นายกฯ ขี่เมฆ เป็นสัญลักษณ์ของผู้มีอำนาจปัดเป่าทิศทางลมของประชาชน

 

 


          นายกฯ จึงต้องใช้อำนาจที่ประชาชนมอบให้ ม.44 ที่เป็นของประเทศและประชาชน ก็อยากให้นายกฯ ใช้เพื่อความสงบสุขของส่วนร่วม มีคำพังเพยกล่าวไว้ว่า "ยะถาราชาตะถาประชา" ความหมายก็คือ ผู้ปกครองหรือผู้นำเป็นอย่างไร ผู้ตามก็จะเป็นอย่างนั้น ภาพที่ทุกคนอยากเห็น นายกฯ เป็นผู้นำที่เข้มแข็ง นายกฯ และประชาชน คือ ภาวะเดียวกัน ประชาชนเครียด นายกฯ ก็ต้องเครียดเช่นกัน นายกฯ ปีติ ประชาชนก็ปีติ เป็นสัจธรรมที่ต้องยอมรับ ตนจึงขอฝากถึง พล.อ.ประยุทธ์ ให้บินสูงอย่าลงมาคลุกฝุ่น ประชาชนจะชื่มชมท่านไปตลอด

 

 

 


          "ดังนั้นเมื่อตนเห็นภาพมาจากการนิมิต จึงได้ให้ช่างวาดรูป ชื่อ "มัดหมี่" วาดจากคำบอกเล่าในนิมิต เป็นรูปที่วาดออกมาตรงกับนิมิตของฤาษีมาก ซึ่งรูปนี้ตนได้ติดตัวไปเพื่อทำพิธีเสริมสิริมงคลให้โดยได้เดินทางมาประเทศอินเดีย สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ โดยจะนำรูปใบนี้ไปด้วยตลอดในสถานที่เป็นมงคล" ฤาษีพุทธจรัลกล่าวอย่างปีติ ชื่นชมในภาพที่นิมิตนี้