ทักษิณ เชื่อ น้ำยาอย่างคสช.อยู่ได้ไม่นาน !! ย้ำ รปห.เป็นอาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าคนมีคดี

"ทักษิณ" เชื่อ น้ำยาอย่างคสช.อยู่ได้ไม่นาน !! ย้ำ รปห.เป็นอาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่กว่าคนมีคดี

Publish 2016-02-23 19:17:23

 

"ทักษิณ" จ้อผ่านอัลจาซีร่า ซัดคสช.ไม่สามารถอยู่นาน ประเทศมีแต่ถอยกับทรุด แถมร่างรธน.ที่เลวร้ายเทียบได้กับเกาหลีเหนือ -เรื่องปรองดองลืมไปได้เลย มีแต่กดหัวอีกฝ่าย     

 

 

 

วันนี้ ( 23 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์สำนักข่าวอัลจาซีร่า ถึงสถานการณ์การเมืองในประเทศไทยว่า รัฐบาลทหารจะไม่สามารถอยู่ยาวได้ ตนมองเห็นประเทศเดินถอยหลังมากกว่าก้าวไปข้างหน้า นี่คือสาเหตุที่พวกเราเริ่มจะเป็นห่วง เมื่อพูดถึงร่างรัฐธรรมนูญ ฉบับนี้เป็นฉบับที่เลวร้ายที่สุด อาจเทียบได้กับประเทศเกาหลีเหนือเลยทีเดียว และมองว่าสถานการณ์ไม่น่าจะเอื้ออำนวยให้รัฐบาลมีความสุขกับอำนาจได้มากนัก เพราะการบริหารประเทศของรัฐบาลเอง รัฐบาลทหารพร่ำบอกกับสาธารณชนว่าต้องการจะปรองดอง ต้องการจะขับเคลื่อนประเทศไปข้างหน้า แต่หนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมาก็ไม่มีวี่แววว่าจะปรองดองอย่างไร ในทางกลับกัน รัฐบาลทหารกลับเลือกข้าง และกดดันอีกฝ่าย

 

 

 


          นอกจากนี้นายทักษิณ ยังให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ในประเด็นที่คล้ายกัน แต่ได้ตอบคำถามที่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์จันทร์โอชา ปฏิเสธที่จะพูดคุยกับตัวเองว่า “รัฐบาลบอกว่าไม่สามารถคุยกับผมได้ เพราะมีคดีที่กล่าวหาผม แต่ผมมองว่าการรัฐประหารเป็นอาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่กว่า”.