ลูกผู้ชาย! หนุ่มเหลืออด ผู้ชายทักมาจีบแฟนตอนไปทำงานต่างจังหวัด นัดต่อยตัวๆเพื่อจบเรื่อง ตะบันหน้าหงาย จบปัญหาแบบแมนๆ!

ลูกผู้ชาย! หนุ่มเหลืออด ผู้ชายทักมาจีบแฟนตอนไปทำงานต่างจังหวัด นัดต่อยตัวๆเพื่อจบเรื่อง ตะบันหน้าหงาย จบปัญหาแบบแมนๆ!

Publish 2018-12-03 12:29:08

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความ พร้อมระบุว่า

 

 

 

 
หลายคนคงจำได้ช่วงที่ผมไปทำงานที่บุรีรัมย์ ละมีผู้ชายคนนึงมาคุยกะเมียผมในเชิงชู้สาว(เมียผมไม่เล่นด้วย) ด่ากะผมไปมาท้ากันต่อยไปๆมาๆ วันนี้ผมกะเขาได้จบเรื่องนี้กันแล้ว เราสองคนไม่มีอะไรติดค้างกันละครับ 
เราก็ยอมรับใจนายนะเจที่กล้ารอเราอยุ่
อะไรที่ผ่านมาเราจะลืมมัน นายตั้งใจทำมาหากินเรื่องคำพุดก็ให้มันเบาๆลง 
#นักมวยตีสาม
#ชกเอามันไม่เอาตาย

 

 

 

ชายผู้โพสต์คลิปดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดว่า เนื่องจากหนุ่มคู่กรณีในคลิปที่ชกกับตน ชื่อว่า เจ ซึ่งเคยทักเฟซบุ๊กมาคุยกับแฟนสาวตนเมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นตนเดินทางไปทำงานที่ต่างจังหวัด

โดยนายเจ เป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กของแฟนตน จากนั้นเมื่อเห็นว่าตนไม่อยู่ นายเจจึงทักมาคุยทำนองชวนออกไปข้างนอก และคุยเชิงชู้สาว ประมาณว่าให้ออกไปนัดเจอกัน โดยไม่ต้องบอกตน ซึ่งปกติตนและแฟนจะเข้าระบบเฟซบุ๊กของกันและกันไว้อยู่แล้ว ทำให้เกิดมีปากเสียงกันในเฟซบุ๊ก กระทั่งคู่กรณีปิดเฟซบุ๊กหายไป

 

 


ซึ่งจากคลิปเหตุการณ์จะเห็นว่าตนมีจับมือไม่เอาความกัน ซึ่งพวกตนก็ไม่ได้คิดจะเอาชีวิต เพียงต้องการเคลียร์ปัญหาจริงจัง เพราะเห็นว่านายเจยังมีพฤติกรรมทักไปคุยกับแฟนคนอื่น

นายปัน กล่าวอีกว่า ตนมองว่าพฤติกรรมของนายเจเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง แต่ที่ตนนัดไปชกต่อยนั้น ส่วนตัวมองว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ดีกว่าการดักทำร้ายร่างกาย ดักยิง หรือเอาชีวิต

 

 

 

นอกจากนี้ ตนยังสอนนายเจถึงการกระทำที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งนายเจก็ยอมรับผิด พร้อมขอโทษกับสิ่งที่ทำ อีกทั้ง ตนยังบอกนายเจว่า หากกระทำเช่นนี้กับคนอื่นที่ไม่ใช่ตน ก็อาจจะถูกเอาชีวิตได้

 

ชมคลิป คลิกที่ข้อความ!

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์