วินมอไซต์หัวร้อน ขับรถบนทางเท้าแล้วทำร้ายเจ้าหน้าที่เข้ามอบตัว ลั่น ชักมีดคัตเตอร์เพื่อป้องกันตัว อ่วม 7ข้อหา!(คลิป)

Publish 2018-12-01 14:41:49


เมื่อวันที่30พ.ย.61 เวลา16.00น. เขตวังทอง 5314 ขณะว. 4 ตรวจความเรียบร้อยถนนลาดพร้าวบริเวณหน้าปั๊มแก๊สปากซ.ลาดพร้าว79ว.15 ผู้ฝ่าฝืนขับขี่รถจักรยานยนต์บนทางเท้า 1 รายเป็นผู้ขับขี่รถจยย.รับจ้างวินรามคำแหง35เขตบางกะปิเบอร์4 ขณะทำการตรวจสอบนั้นผู้ขับขี่คนดังกล่าวมีอาการคลุ้มคลั่งด่าเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคายรุนแรงและพยายามทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่โดยการใช้อาวุธมีดคัตเตอร์ 

โดยผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Natchaphon Saengkaewsri" ได้โพสต์คลิปหนุ่มวินจักรยานยนต์รายหนึ่งควบคุมสติตัวเองไม่ได้ เพราะโดยเจ้าหน้าที่เทศกิจเรียกจับและล็อกล้อรถมอเตอร์ไซต์ ขณะทำการตรวจสอบนั้นผู้ขับขี่คนดังกล่าวมีอาการคลุ้มคลั่งด่าเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคายรุนแรงและพยายามทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่โดยการใช้อาวุธมีดคัตเตอร์ 
 

 

 

และขณะนั้นมีประชาชนซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงได้ถ่ายคลิปบันทึกภาพเอาไว้และคอยห้าม

 

 

 

จึงได้ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.โชคชัยว.4 ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุและแจ้งชุดสายตรวจ 253 นำรถจยย. ของกลางนำส่งสำนักงานเขตวังทองหลางเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปและต่อมาทางผู้ขับขี่ยอมรับสารภาพจึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับอัตราโทษสูงสุดจำนวน5,000บาท

 

 

 

 

ขอบคุณ Natchaphon Saengkaewsri

 ล่าสุด นายสกานต์ มั่นคง วินรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ปรากฏในคลิปวิดีโอเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สน.โชคชัยแล้ว. เขา บอกว่าวันเกิดเหตุขี่รถขึ้นไปบนทางเท้าเพื่อจะไปรับลูกค้าซึ่งเป็นเด็กนักเรียน จนเกิดมีปากเสียงกับสายตรวจเทศกิจ โดยเข้าใจผิดคิดว่าอีกฝ่ายมีอาวุธจึงชักมีดคัตเตอร์ที่พกไว้เพื่อป้องกันตัวออกมาด้วยความโมโห โดยยอมรับผิดและขอโทษเจ้าหน้าที่สายตรวจเทศกิจกับเหตุการณ์ที่

 

 

 

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา นายสกานต์ 7 ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฎิบัติหน้าที่โดยใช้กำลังประทุษร้าย ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งได้ปฎิบัติการตามหน้าที่ พาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร ขับรถบนทางเท้าโดยไม่มีเหตุอันควร ใช้รถไม่ตรงตามประเภทที่จดทะเบียนไว้ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถ ก่อนจะปล่อยตัวไปเนื่องจากนายสกานต์ได้เข้ามอบตัว ก่อนจะนัดส่งฟ้องศาลในช่วง 10 นาฬิกา วันที่ 3 ธันวาคมนี้

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย