ป๊อก-มาร์กี้ ได้ลูกแฝดเพราะปรึกษาคุณหมอ ไม่จำเป็นต้องโกหกปิดบัง!

ป๊อก-มาร์กี้ ได้ลูกแฝดเพราะปรึกษาคุณหมอ ไม่จำเป็นต้องโกหกปิดบัง!

Publish 2018-12-01 10:08:19


คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง  "ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี"  ที่หลังจากประกาศข่าวดีว่ามาร์กี้ตั้งท้องลูกฝาเเฝดทำเอาคุณพ่อดีใจสุดๆถึงกับบอกว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต และทั้งคู่มักจะอัพเดตความคืบหน้าให้บรรดาแฟนๆที่คอยให้กำลังใจผ่านทางโซเชียลอยู่บ่อยๆ

  

ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เผยภาพอัลตราซาวด์ลูกเเฝดที่บอกเลยว่าเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ตามเกณฑ์ ทำเอาว่าที่คุณพ่อคุณแม่ยิ่งปลื้มขึ้นไปอีก

 

 

 

และในรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางยูทูป ได้เปิดเผยเพศลูกแฝดเเล้ว ซึ่งทั้งคู่ได้ลูกแฝด “ชาย และ หญิง” และมีกำหนดคลอดก่อนเทศกาลสงกรานต์ช่วงต้นเดือนเมษายน

 แต่ทว่าไม่วายคู่พ่อแม่มือใหม่นี้ยังตกเป็นประเด็นดราม่าเมื่อทั้งคู่บินลัดฟ้าเที่ยวต่างประเทศด้วยกันและฝ่ายสามีอย่างป๊อกให้มาร์กี้นั่งรถเข็น ทำให้มีคนมองว่าโอเวอร์เกินไปหรือเปล่า

 

 

ไม่นานดราม่านี้ก็ตกไปเพราะป๊อกได้ออกมาพูดอย่างชัดเจนผ่านโซเชียลถึงเหตุผลที่ให้ภรรยาสุดที่รักนั่งรถเข็นอย่างนี้ "หลายคนสงสัยว่าทำไมกี้ต้องนั่งรถเข็นด้วย... ผมตอบให้ครับ ด้วยความที่กี้เป็นผู้หญิงร่างเล็กและกำลังอุ้ม2จิ๋วอยู่ เวลามาเที่ยวต่างประเทศแน่นอนจะต้องมีเดินเยอะเป็นพิเศษ คุณหมอเลยอยากให้ใช้รถเข็นเพื่อป้องกันการคลอดก่อนกำหนด #ผมก็รักของผม #ไม่ได้พิการ #ไม่ได้เวอร์ #หมอสั่งมา #ทริปแรกที่เรามาด้วยกัน4คนสิเนอะ"

 

 

 

 

ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกงานคู่กันเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมาจึงได้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าเรื่องลูกๆสุดที่รักกับทั้งคู่ โดยคำถามในตอนหนึ่งได้ถามกับทั้งคู่ว่าลูกแฝดที่ได้มานี้ได้มาอย่างธรรมชาติหรือไม่ ทั้งคู่ก็ตอบอย่างชัดเจนยอมรับว่าเรื่องมีลูกแฝดก็ปรึกษาให้หมอช่วยจริง ไม่จำเป็นต้องโกหกปิดบังแต่ไม่ขอลงรายละเอียดว่ามีขั้นตอนหรือวิธีอะไรขอให้เป็นเรื่องในครอบครัว

 

 

อีกทั้งคุณพ่ออย่างป๊อกก็เล่าว่าตอนนี้เริ่มตั้งชื่อให้กับลูกๆแล้วแต่ยังไม่ได้ชื่อที่ถูกใจเต็ม100 และถ้าได้ชื่อชัดเจนแน่นอนเมื่อไหร่จะบอกให้รู้อย่างแน่นอน

 

ขอบคุณ IG pokmindset

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล