"หญิงสาว"เดินริมถนนในซอยตามปกติ เจอ"กระบะ" เลี้ยวมาชน เเล้วหนี!!(คลิป)

Publish 2018-11-27 17:18:06

   อุบัติเหตุบนท้องถนนบ้านเราทุกวันนี้ เกิดขึ้นกันเป็นประจำ เห็นกันจนชิน ส่วนใหญ่เเน่นอนว่าสาเหตุเกิดจากความประมาทไม่เคารพกฏจราจร มักง่าย ก่อให้เกิดเรื่องราวความสูญเสีย ทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน ในคลิปอุบัติเหตุที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์  บริเวณชุมชน โคกกลาง. ต ในเมือง อ.เมือง ซึ่งกระบะ เลี้ยวโค้งเเล้วไปชนกับผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังเดินอยู่ข้างถนน!! (คลิป)
 
 


  โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค...Poopeaw Ka... ได้เผยคลิปอุบัติเหตุดังกล่าว ผ่านทางกลุ่มแจ้งข่าวชาวบุรีรัมย์!!
.
น่าจะมีน้ำใจลงมาดูน้องสักนิดนะคะ. ใจคุณคิดอะไรอยู่ ทางในชุมชนแท้ๆๆ เหตุเกิดชุมชน โคกกลาง. ต ในเมือง อ. เมือง จ บุรีรัมย์ ใครรู้จักช่วยแจ้งทีค่ะตอนนี้น้องปลอดภัยนะคะ ส่วนตัวคนขับยังไม่ทราบคะ ถ้ามีความคืบหน้ายังไงจะแจ้งให้ทราบนะคะขอบคุณคะ

 

 

.

.

.

 

 

 


 

 

 

   ซึ่งได้มีคอมเม้นต์ของผู้คนในโลกออนไลน์ที่พากันวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมการขับรถ ของกระบะคันดังกล่าว ที่ชนเเล้วหนี บ้างก็มีการถกเถียงกันว่า ไม่ได้เข้าข้างใครนะ..ดูจากคลิปวิดีโอ จะมีรถจอดอยู่ข้างถนนสองคัน ทั้งสองข้างด้วย ในระยะใกล้กันด้วย ดูดีๆนะคคนขับไม่น่าจะตั้งใจชน แต่แกน่าจะหลบไม่ทันมากกว่า ...ก่อนจะมีการตอบกลับไปว่า จริงๆแล้วหลบทันแค่ขับคร่อมเลนเหมือนตอนหักหลบรถทั้งสองคัน เพราะไม่มีรถสวนทางมาเลยเราสามารถขับค่อมเลนหลบคนได้ สังเกตดีๆเหมือนเร่งเครื่องตอนใกล้จะถึงน้องผู้หญิงด้วย

.

 

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

Poopeaw Ka

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร