"กระบะ"ขับตามปกติ เจอ"จยย."บิดข้ามที่กั้นถนน ปาดหน้า..หัวร้อนทันที!! ถ้าไม่ได้ภรรยาคงบานปลาย(คลิป)

Publish 2018-11-27 00:10:05

 อุบัติเหตุต่างๆบนท้องถนนบ้านเรา เกิดขึ้นมีให้เห็นกันอยู่เป็นประทำทุกวัน เเน่ว่าสาเหตุส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของความประมาท มักง่าย เห็นเเก่ตัว เอาที่ตัวเองสบาย ไม่เคารพกฏจราจร ก่อให้เกิดเรื่องเศร้า ความสูญเสียต่างๆทั้งชีวิตเเละทรัพย์สิน ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น  ในคลิปเหตุการณ์ที่จะนำเสนอต่อไปนี้ เป็นวีรกรรมการมอเตอร์ไซค์ที่ยกข้ามที่กั้น จงใจตัดเลนในถนนคู่ขนาน เรียกได้ว่าชุ่ยสุดๆ หวิดเกิดเหตุชนสนั่น (ชมคลิป)

 

 

 


 คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเผยเเพร่โดย เฮียขับรถ  จังหวะที่กระบะ ขับมาปกติเลนคู่ขนานเส้นนอก ถึงช่วงช่องทางที่เลนคู่ขนานด้านใน (ทางหลัก) จะเบี่ยงออกมา ซึ่งปกติเเล้วจะออกทางนี้ไม่ได้เนื่องจากติดที่กั้น  โดยจะเป็นช่องให้ คู่ขนานด้านนอก เข้าไปด้านใน(ทางหลัก) เท่านั้น เเต่ทว่ามอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ไม่สนโลก บิดยกรถมันข้ามที่กั้นซะเลย เเล้วก็พุ่งออกมาหน้าตาเฉย หวิดเฉี่ยวชนกันกระบะ ที่ขับมาดีๆ

 

.

.


 

 

 


 

 

 

 โดยในคลิป  กระบะคันดังกล่าว มีสามีภรรยา อยู่ในรถ ซึ่งเมื่อสามีคนจับ เจอมอเตอร์ไซค์ยกข้ามที่กั้นถนน ขี่ปาดหน้าหวิดเกิดอุบัติเหตุ คนขับก็อารมณ์ฉุนทันที อุทานออกมา พร้อมกดคันเร่ง เร่งเครื่องหวังจะตามมอเตอร์ไซค์  เเต่ทุกอย่างก็ต้องหยุดชะงักลง เมื่อภรรยาที่นั่งข้างๆ เตือนสติ พูดออกมาคำเดียวหยุด... สามีถอนคันเร่ง สงบสติอารมณ์ทันที

 

 

 เชื่อเเน่ว่า หากกระบะดังกล่าว ไม่มีภรรยานั่งข้าง คอยเตือนสติ ต้องเหยียบมิดตามมอเตอร์ไซค์ไปเเน่ๆ ซึ่งก็อาจจะเกิดเรื่องบานปลายตามมา เข้าใจว่า มอเตอร์ไซค์ผิดเต็มๆ เเต่การที่มีสติ ไม่วู่วามเกินเหตุ ก็เป็นเรื่องที่ดีต่อตัวเราเองเช่นกัน

 

 

 

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร