เหยื่อแก๊งรุมโหด ให้ปากคำเพิ่ม เจ้าหน้าตร.รู้ตัวคนร้ายแล้ว

เหยื่อแก๊งรุมโหด ให้ปากคำเพิ่ม เจ้าหน้าตร.รู้ตัวคนร้ายแล้ว

Publish 2018-11-26 18:16:53


จากประเด็นข่าวกรณี เมื่อคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา เวลา 03.30 น. ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร ถ.สายไหม  เกิดเหตุคนร้ายจำนวน 5-7 คน ใช้อาวุธปืนทำร้าย นายธนภัทร์ สุขขัง หรือฟิมล์ อายุ 20 ปี และ นายวรพัฒน์ เหมชะญาติ หรือคาส อายุ 24 ปี  ผู้เสียหาย บริเวณตึก 14  ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร ถ.สายไหม ได้รับบาดเจ็บสาหัส  วันนี้จึงเดินทางมาตามคดีที่สถานีตำรวจนครบาลสายไหม เนื่องจากวันเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจแค่ให้ลงบันทึกประจำวันไว้  

 

ล่าสุดวันนี้ (26 พ.ย.)  นายวรพัฒน์ เหมชะญาติ หรือคาส อายุ 24 ปี และ นายธนภัทร์  สุขขัง หรือฟิล์ม อายุ 20 ปี พร้อมญาติเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อติดตามความความคืบหน้าของคดี ทั้งนี้พร้อมให้ปากคำเพิ่มเติมหลังถูกกลุ่มวัยรุ่นอุ้มไปไปทำร้ายก่อนจ่อปืนใส่เหยื่อผู้เสียหาย ส่วนทางด้านนายวรพัฒน์ ปฏิเสธว่าไม่รู้จักกับกลุ่มคนที่มาทำร้ายและยังไม่ขอเปิดเผยใดๆทั้งสิ้น

 

 

 ทั้งนี้ นางวนาลี มารดาธนภัทร หนึ่งในผู้เสียหายเล่าว่า วันนี้พนักงานสอบสวนให้ลูกชายมาสอบปากคำเพิ่ม เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนตัวยังไม่ทราบว่าสาเหตุที่แท้จริง โดยนิสัยลูกชายก็เหมือนวันรุ่นทั่วไป ออกไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง แต่ก็ไม่ทราบว่าเคยมีปัญหากับใคร ตอนนี้ขอให้เป็นทางที่ของตำรวจซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวน อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว มี 6 คน และอยู่ระหว่างติดตามจับกุม

 

 

 

ส่วนเหตุเรื่องราวนั้น นายวรพัฒน์  เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า มีวัยรุ่นประมาณ 5 คน ขับรถยนต์เก๋งปิดถนน แล้วลงรถมาถามว่า "ไอ้มอสอยู่ไหน" และบอกไปว่าไม่รู้จัก จากนั้นคนร้ายทั้งหมดจึงรุมทำร้ายร่างกายตนเองกับเพื่อน พร้อมใช้อาวุธปืนข่มขู่บังคับให้ขึ้นรถ จากนั้นคนร้ายขับรถพาไปที่ ถนนเลียบวงแหวนตะวันออก (หนองระแหง) เมื่อถึงทางเปลี่ยวคนร้ายได้ไล่ตนเองกับเพื่อนลงจากรถ โดยมีพวกของคนร้ายขับรถกระบะตามมาอีก 1 คัน เกือบ 10 คน  จากนั้นกลุ่มคนร้ายแต่ละคนได้ลงจากรถและชักอาวุธปืนหลายชนิดมาจอที่ศรีษะ และถามซ้ำว่า "พวกมึงเพื่อนไอ้มอส หรอ ไอ้มอส มันอยู่ไหน" ผมไม่รู้ครับ จากนั้นคนร้ายได้สั่งให้ตนเองนอนหมอบกับพื้น และรุมทำร้ายจนนายคาส จนเลือดเต็มหน้านอนสลบแน่นิ่ง ตนเองมารู้สึกตัวอีกทีที่หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทรสายไหม  ตนเองจึงถามเพื่อนที่ไปด้วยกันว่าเกิดอะไรขึ้น เพื่อนจึงเล่าให้ฟังว่า พอตนเองนอนมอบกับพื้น คนร้ายได้รุมกระทืบบริเวณใบหน้าจนสลบนิ่ง และใช้ปืนกลยาว(อูซี่) ปืนลูกซอง และปืนลูกโม่ คอยจ่อไว้ และหนึ่งในคนร้ายได้ตะโกนว่า "ยิงมันซ้ำไปเลย เผื่อมันไม่ตาย" เพื่อนขอตนเองจึงร้องขอชีวิตเพื่อนไว้ จากนั้นคนร้ายได้นำตัวตนเองกับเพื่อนมาส่งที่บ้านเอื้ออาทรสายไหม

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน