หนุ่มเบญจเพสดิ่งตึกดับหลังแมนชั่น วงจรปิดพบเดินขึ้นดาดฟ้าและถอดรองเท้าทิ้งไว้

หนุ่มเบญจเพสดิ่งตึกดับหลังแมนชั่น วงจรปิดพบเดินขึ้นดาดฟ้าและถอดรองเท้าทิ้งไว้

Publish 2018-11-24 10:49:11

เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. วันที่ 24 พ.ย. 2561 มีรายงานข่าวหนุ่ม 25 ปี ตกตึกเสียชีวิตหลังแมนชั่นที่พัก กล้องวงจรปิดจับภาพขณะเดินขึ้นดาดฟ้าคนเดียว เมื่อขึ้นไปตรวจสอบพบว่าได้ถอดรองเท้าทิ้งไว้ เบื้องต้นคาดว่าเป็นการฆ่าตัวตายเพราะความเครียดส่วนตัว

  

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 24 พ.ย. ร.ต.ท.กฤษณ์ ชูเกียรติ รอง สว.(สอบสวน)​สน.ปทุมวัน รับแจ้งเหตุมีผู้ตกที่สูงภายในศรีชัย แมนชั่น ซอยรองเมือง 5 แยก 1 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ต.สนุก พัฒนา สวป.สน.ปทุมวัน แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 8 ชั้น บริเวณด้านหลังแมนชั่น พบศพ นายพงศกร ประวิตร อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงวอร์มขายาวสีดำ นอนหงายเสียชีวิต

 

 


เบื้องต้นพบว่าผู้ตายมีบาดแผลที่บริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตร.เพื่อตรวจสอบโดยละเอียดต่อไป

 

 

ร.ต.ท.กฤษณ์ เผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมาผู้ตายเดินออกจากห้องพักที่ชั้น3 ขึ้นไปที่ชั้น8 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าเพียงคนเดียว ก่อนในช่วงเวลา 02.00 น. จะเห็นผู้ตายตกลงมายังพื้นด้านล่าง และจากการตรวจสอบบนชั้นดาดฟ้า พบรองเท้าของผู้ตายถูกถอดทิ้งไว้ โดยจากการตรวจภายในห้องพักพบทรัพย์สินทั้งหมดของผู้ตายอยู่ภายในห้อง

 

 

 

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าอาจเกิดจากความเครียดในเรื่องส่วนตัว เนื่องจากผู้ตายเป็นคนที่ชอบเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใคร อย่างไรก็ตามจะประสานญาติมาสอบปากคำถึงสาเหตุในครั้งนี้ และ ให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน