เสี่ยนิคมอุตฯ รับตบน้องแนทจริง เพิ่งรู้ว่าเป็นสาวประเภทสอง ชี้ มาพูดไม่ดีก่อน เดี๋ยวก็คิดได้เอง

"เสี่ยนิคมอุตฯ" รับตบ"น้องแนท"จริง เพิ่งรู้ว่าเป็นสาวประเภทสอง ชี้ มาพูดไม่ดีก่อน เดี๋ยวก็คิดได้เอง

Publish 2018-11-24 10:17:08


จากกรณี  เพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยมีข้อความระบุว่า "หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา ที่ถูกอำนาจบาดใหญ่เข้าข่มขู่ทำร้าย เพราะแค่เดินไปเตือนว่าห้ามสูบบุหรี่ในห้องอาหาร โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น
เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา  แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุรี เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆมากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ 

 

 

 

โดยในเวลาต่อมานั้น นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ยอมรับตบสาวเสิร์ฟจริง เพราะโดนพูดไม่ดีใส่ก่อน จากนี้พร้อมต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรม

 ล่าสุดเฟซบุ๊ก "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

 

ชมรมฯ รับดูแลให้การช่วยเหลือคดีน้องแนท ที่ถูกผอ.ตบ ในโรงแรมที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน ไม่มีใครอยู่เหนือกฏหมาย ทำผิดต้องรู้จักขอโทษ ลูกผู้ชายกล้าทำก็ต้องกล้ารับให้เวลาถึงวันจันทร์ไม่มาคุยจะให้ทนายฟ้องศาลเอง ให้โอกาสแล้ว

 

 

ขณะที่ นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ ผอ.โครงการเขตอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน จ.นครราชสีมา ยืนยันว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ จากกล้องวงจรปิด ที่กำลังเผยแพร่กันอยู่ในขณะนี้ คือตนเอง และยอมรับว่าตบหน้าสาวเสิร์ฟจริง แต่มารู้ทีหลังว่าเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งการตบหน้าไม่ได้ดูถูกเหยียดหยามสาวประเภทสองแต่อย่างใด

โดยสาเหตุ เนื่องจากอีกฝ่ายพูดจาไม่ดีก่อน ตนเชื่อว่าหลังจากนี้เขาจะคิดได้เอง แต่เน้นย้ำว่า ตนเองไม่ได้ฟิวส์ขาด กระทั่งควบคุมอารมณ์ไม่ได้ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะคำพูด

 

 

 

เนื้อหาบางส่วนจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;