ลูกสาวทั้ง2คนของเท่ง เถิดเทิงโผล่ช่วยแม่ หลังโดนโซเชียลจวกประจานผัว!

ลูกสาวทั้ง2คนของ"เท่ง เถิดเทิง"โผล่ช่วยแม่ หลังโดนโซเชียลจวกประจานผัว!

Publish 2018-11-23 17:48:14


จากกรณีใน IG ชื่อว่า mala_chimi ซึ่งเป็นของคุณมาลา ภรรยาของตลกดัง เท่ง เถิดเทิง โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความว่า ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร.....เปนภาพคน.จ.ร.เค้าแอบคบชู้กันโดนเมียจับได้บุกพังห้อง.เลยต้องปีนกำแพงหนี.ผู้หญิงเร็ว.ผู้ชายก็เลว เห็นขาตอนปีนหนีแร้วน่าสงสารจัง.เกือบตกมาตาย

 

 

 
 

 

 

 

ซึ่งภายหลังเกิดเรื่องก็ยังไม่ได้รับความชัดเจนจากใครทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งภรรยา หรือฝั่งเท่งเองก็ตาม 

 ต่อมาทาง ส้มเช้ง สามช่า หรือ บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ ได้เผยถึงเรื่องราวรูปหลุดของพี่ชายอย่าง เท่ง เถิดเทิง หรือ พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ ที่เคยเป็นประเด็นก่อนหน้านี้ ผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า หลุดมาจากทางภรรยาเท่ง เถิดเทิง พร้อมยืนยันพี่ชายไม่มีทางมีเมียน้อย 

 

 

เรื่องราวพี่เท่งก็เป็นแบบในข่าวค่ะ แต่รายละเอียดก็ไม่รู้เป็นยังไงเพราะพี่เท่งยังไม่ได้เปิดปาก ซึ่งทุกวันนี้เขาก็ยังกลับบ้านปกติ แล้วเงินทุกบาทก็ยังส่งให้เมียปกติ เขาเองเวลาออกจากบ้านมีเงินติดตัว 60 ถึง 200 บาท คือต้องบอกเลยเขาไม่มีทางมีเมียน้อย ไม่มีใครเอาเขาหรอก แล้วตอนนี้พี่เท่งก็อายุเยอะแล้ว ซุกเงินแอบเมียไว้บ้างอาจจะมี แต่ตั้งแต่ทำงานมา เวลาเขารับซองเงินแค่ผ่านมือแล้วเขาก็ส่งให้เมียทันที บางรายการเขาได้กี่บาทก็ไม่รู้ ภาพหลุดออกมาจากภรรยาเขาค่ะ พอเราไปถามเขาเขาก็ทำไม่รู้ไม่ชี้ เราก็ถามว่าจะโปรโมทอะไรหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไม่ใช่ คือเขาไม่ชัดเจนสักอย่างเลย"

 

 

และก็เป็นทางไอจี mala_chimi โพสต์ข้อความ ระบุว่า ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้.ทำใจเถอะลูก

 

 

 

 

ขณะที่ รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็ได้มีการไปสอบถามเรื่องนี้กับ ส้มเช้ง สามช่า น้องสาวแท้ ๆ ของเท่ง โดยที่ส้มเช้งบอกว่า ตอนนี้ครอบครัวของเท่งเองยังไม่หย่าร้างกัน เท่งอัดรายการ เงินที่หามาได้ก็ส่งให้ภรรยาทุกบาททุกสตางต์เหมือนเดิม เรื่องที่บอกว่า เท่งเองยังไม่ได้เข้าบ้านนั้น ส้มเช้งบอกว่า ปกติสามีภรรยากัน ก็มีทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติ มีงอนกันบ้าง มีไปค้างบ้านเพื่อนบ้าง เพื่อน ๆ ก็อำกันไป แต่พออำกันมาก ๆ คนก็คิดว่าเป็นเรื่องจริง แต่ตนคงไม่ได้ถามว่า วันนี้เขาไปนอนที่ไหน ทำงานเสร็จแล้วก็ต่างคนต่างกลับส่วนเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น เขาเองก็ไม่ได้สนใจ ไม่เล่นโซเชียล ไม่มีมือถือ ผู้จัดการเวิร์คพอยท์ก็ดีลงานกับภรรยาของเท่ง ตนเองกับภรรยาเท่ง ก็ไม่ได้เจอกันมาเป็นปี เพราะว่าครอบครัวเท่งอยู่ที่นครนายก ตนอยู่บางใหญ่ สำหรับตนมองว่า ผู้ชายมันก็ต้องมีเจ้าชู้กันบ้าง คำว่า ผู้ชายไม่เจ้าชู้เปรียบเหมือนงูไม่มีพิษ คำนี้ก็ยังใช้ได้ แต่คำว่าเขาจะมีเมียน้อย เลี้ยงดูปูเสื่อผู้หญิง ตนการันตีว่าไม่มีแน่นอน 

 

 

ด้าน น้องพ้อยท์ ลูกสาวคนรอง ก็เข้ามาเสริมทัพว่า คนในบ้านเท่านั้นที่รู้ความจริง ใครจะเข้าใจอย่างไรตนไม่ห้าม แต่อย่ามาบอกว่าที่คุณแม่มีกินทุกวันนี้ เพราะคุณพ่อคนเดียว

 

 

 

 

 

ล่าสุด น้องพลอย ลูกสาวคนเล็ก ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า แม่เราไม่รวยหรอก แต่แม่ก็ทำให้เราสบายที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;