พ่อแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ เด็กน้อยวัย 2 ขวบ วิ่งเล่นซนพลัดตกคลองเสียชีวิตคืนวันลอยกระทง

พ่อแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ เด็กน้อยวัย 2 ขวบ วิ่งเล่นซนพลัดตกคลองเสียชีวิตคืนวันลอยกระทง

Publish 2018-11-23 11:50:47

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2561 เวลา 19.00 น.พ.ย.พ.ต.ท.พ.ต.ท.ธวัชชัย มานันตพงษ์  สว.(สอบสวน)สน.บางชัน รับแจ้งเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต ที่บริเวณซอยรามอินทรา 99 ชุมชนริมคลองลำเจียก แขวงคันนายาว  เขตคันนายาว จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู  

 


 ทั้งนี้ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชุมชนริมคลองลำเจียก มีบ้านเรือนประชาชนปลูกอยู่ริมคลองจำนวนมาก พบร่าง ด.ญ.นริศรา หริมรักษ์ อายุ 2 ปี 10 เดือน นอนหมดสติ เนื้อตัวเปียกชุ่มน้ำ หลังจากพลัดตกลงไปในคลองน้ำแล้วมีพลเมืองดีช่วยขึ้นมา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น หลังจากนั้นจึงรีบนำส่ง รพ.นพรัตนราชธานี แต่เด็กเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

 

 

เบื้องต้น พ.ต.ท.ธวัชชัย เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายฐิติโชติ หริมรักษ์ อายุ 29 ปี  พ่อของ ด.ญ.นริศรา ให้การว่าช่วงเกิดเหตุได้ออกไปขับวินมอเตอร์ไซด์รับจ้างตามปกติ แล้วฝากให้ปู่กับย่าของเด็กดูแล แต่ระหว่างที่ปู่กับย่าของเด็กพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน ได้ปล่อยให้เด็กวิ่งอยู่แถวบริเวนบ้าน โดยไม่ได้คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น เพราะมีเด็กวิ่งเล่นแถวนั่นเป็นประจำ จากนั้นก็ได้ยินเสียงคนร้องตะโกนว่าเด็กตกน้ำจึงได้มองหาหลานสาวแต่ไม่พบจึงได้รีบออกมาดูที่นอกบ้านก็พบมีคนกำลังอุ้มหลานสาวขึ้มมาจากน้ำ 

 

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าเด็กอาจวิ่งเล่นซนจนพลัดตกลงไปในน้ำจนเป็นเหตุเสียชีวิต เนื่องจากบ้านของเด็กปลูกติดริมคลอง จากนั้นจะให้ญาติรับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน