สายฟ้า พายุ ลูกเเม่ชม ใส่ชุดไทยพร้อมลอยกระทง!

"สายฟ้า" "พายุ" ลูกเเม่ชม ใส่ชุดไทยพร้อมลอยกระทง!

Publish 2018-11-22 17:00:16


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาวชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" และคุณน็อต สามี และนับวันลูกชายฝาแฝด ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งน่ารัก น่าชัง เเละปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่า ตอนนี้แฟนคลับหลงรักหัวปักหัวปำ กันทั่วบ้านทั่วเมือง ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ลงคลิปลูกชายทั้งสองทีไร ยอดวิว ยอดไลก์พุ่งนับเเสนครั้ง

 

 ก่อนหน้านี้เชื่อว่า หากหลายๆคนติดตาม สาวชมพู่มาโดยตลอด ก็จะเห็นความน่ารักของลูกเเฝด ผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัวที่สาวชุมพู่มักจะโพสต์ลง ให้หลายๆคนติดตามเเละเห็นความเคลื่อนไหวของลูกชายฝาเเฝด โดยจะเห็นว่า ครอบครัวนี้จะมีกิจกรรมให้เเฟนๆต้องกดเข้ามาดูเเทบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ตะลุยพาลูกเเฝดเที่ยวญี่ปุ่น หัดทำงานกวาดขยะบ้านเเลกค่าน้ำนม ใส่ชุดเด็กดอยสุดน่ารักร้องเพลง ฯลฯ 

 

 

 

 เเละวันนี้ก็เป็นวันที่สำคัญ เชื่อว่าหลายคนคงรอคอยกันไม่น้อย ก็คือวันลอยกระทงนั่นเอง ซึ่งมีลูกดาราคนดังหลายคนที่เตรียมตัวลอยกระทงโดยเเต่งตัวเป็นนพมาศ ตัวน้อย เเละครอบครัวสาวชมพู่ไม่มีทางน้อยหน้าใครอย่างเเน่นอน เพราะยิ่งกระเเสเเฟชั่นนำเทรนนี้ต้องยกให้เธอ  ล่าสุดสาวชมพู่โพสต์ รูปลูกชายพร้อมระบุข้อความว่า "ลอยกระทงกันเเล้ว ขอเชิญน้องแก้วออกมารำวง"

 

 

เพียงเเค่หนึ่งชั่วโมงเพียงเท่านั้น ก็มีเเฟนคลับเข้าคอมเมนต์ ต่างชื่นชม เเละถึงกับเเซวว่า ขอไปลอยด้วยคนสิ พี่ฟ้า พี่สาย

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ instagram chomismaterialgirl

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร