จากปากอัจฉริยะลงพื้นที่คลินิก หมอสูติฯยอมรับชอบคนไข้ เจอ3ครั้งคุยเเล้วถูกใจ เรียกที่รัก

จากปาก"อัจฉริยะ"ลงพื้นที่คลินิก "หมอสูติฯ"ยอมรับชอบคนไข้ เจอ3ครั้งคุยเเล้วถูกใจ เรียก"ที่รัก"

Publish 2018-11-21 00:09:30

    กรณีความคืบหน้าคดีและตรวจสอบคลินิคจักรพงษ์ จ.นครสวรรค์ ที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม  ซึ่งทางนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ยังไม่ปักใจไม่เชื่อว่า นพ.จักรพงษ์  ลีลาพร หมอสูติฯเมืองปากน้ำโพ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีข่มขืนคนไข้สาวภายในคลินิค จะเป็นผู้ก่อเหตุตามคำร้องทุกข์ของผู้เสียหายจริง เนื่องจากผู้เสียหายมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ 30-50 คน ไม่น่าจะเป็นไปได้  เพราะหากเกิดขึ้นจริง ทาง สภ. นครสวรรค์จะสามารถนิ่งเฉยอยู่ได้อย่างไร    โดย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้สัมภาษณ์ภายหลังเดินทางไปที่จ.นครสวรรค์ เมื่อวันที่ 20 พ.ย.61 เพื่อจำลองเหตุการณ์ภายในคลินิกของนพ.จักรพงษ์ ลีลาพร หมอสูติฯเพื่อรวบรวมข้อมูลประกอบว่ามีการข่มขืนคนไข้ภายในคลินิกจริงหรือไม่ว่า ถ้าดูจากการจำลองเหตุการณ์สามารถที่จะมีการล่วงละเมิดทางเพศได้ แต่ผู้หญิงก็สามารถร้องให้ช่วยเหลือได้ ถ้าหากถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง เรื่องนี้ต้องมองสองมุมว่าเป็นไปได้หรือไม่ ต้องดูพยานแวดล้อมประกอบด้วย ซึ่งการเดินทางมาวันนี้มาดูสองส่วนว่า ผู้เสียหายินยอม สมยอมหรือไม่ หรือว่าสภาพแวดล้อมสามารถทำได้หรือไม่อย่างไร หากละเมิด 50 คนโรงพักเมืองนครสวรรค์จะอยู่ได้หรือไม่ ประเด็นเมื่อเช้านี้มีแค่ 3 คน

 

 

 

ส่วนรอยแผลที่ขาของผู้เสียหายต้องไปดูละเอียดอีกครั้ง เพราะภาพที่ได้มากับข้อเท็จจริงยังต่างกันนิดหน่อย  ถ้าผู้เสียหายอ้าขาออก 45 องศา ก็มีสิทธิ์เป็นไปได้

 

 

 


  ที่สำคัญ ถ้าเราดูจากตัวอย่างการจำลองเหตุการณ์ที่บอกว่ามีการจูบปาก มีการไซ้ร์ ก็มีความเป็นไปได้ ไม่ใช่ว่าทำไม่ได้ เพราะการจำลองเหตุการณ์ครั้งนี้ เราทำเหมือนจริงเลย โดยให้คุณหมอก้มลงจูบ และขึ้นคร่อมเพื่อพิสูจน์ว่าสามารถร่วมเพศได้หรือไม่  ถ้ายืนก็สามารถทำได้  แต่ต้องเป็นการสมยอมถึงจะทำได้ ถ้าไม่สมยอมทำไม่ได้ เพราะถ้าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริงก็สามารถร้องให้ใครช่วยก็ได้ ไฟก็เปิดอยู่

 

 

ส่วนขั้นตอนต่อไปนั้น จะนำข้อมูลทั้งหมดที่ได้ในวันนี้ไปสรุปกับข้อมูลบางอย่างที่เรามีอยู่ ซึ่งคุณหมอเองก็ยอมรับว่า ชอบพอเป็นการส่วนตัวกับผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เพิ่งเจอกัน 3 ครั้งคุยแล้วถูกใจ โดยสองครั้งมาตรวจภายในที่คลินิก ส่วนอีกครั้งจำไม่ได้ว่ามาเรื่องอะไร

 

 

 

ด้านพ.ญ.ของขวัญ ฟูจินิรันทร์ แพทย์เวรกรรมองวัญคลินิกผู้เชี่ยวชาญเรื่องสูตินรี  กล่าวเสริมว่า ครั้งแรกที่ผู้หญิงคนนี้มาตรวจเพราะมีอาการปวดท้อง ไปโรงพยาบาลแล้วไม่หาย จึงมาตรวจที่นี่ ซึ่งหมอสงสัยว่าติดเชื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน จึงใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ที่สอดในช่องคลอด เครื่องรุ่นนี้มีหัวค่อนข้างใหญ่ และต้องสวมถุงยางอนามัยด้วยทุกครั้งอยู่แล้วเพราะเราต้องใช้กับคนอื่นด้วย

 

 


 

 

ในส่วนของ นพ.จักรพงษ์ ลีลาพร สูตินรีแพทย์ เจ้าของคลินิกจักรพงษ์ จ.นครสวรรค์ เปิดคลินิกให้เข้าไปดูทุกซอกทุกมุม พร้อมอธิบายภายในห้องตรวจว่า ใช้สำหรับการตรวจรักษาคนไข้ ทั้งห้องตรวจรักษาโรคทั่วไป และห้องตรวจภายใน ส่วนเรื่องสรรพนามที่หมอเรียกคนไข้ว่า ที่รัก เป็นสรรพนามที่เรียกคนไข้ตามปกติ ไม่ได้มีเรื่องชู้สาวแต่อย่างใด

 

 

 

โดยห้องตรวจภายใน นั้นจะทำการเปิดประตูไว้ เพื่อให้คนไข้ หรือญาติ สามารถพูดคุยกันได้ ทั้งนี้ จะมีการชี้แจงเรื่องขั้นตอนการรักษาให้คนไข้ฟัง ซึ่งบางคนเข้าใจก็ไม่มีปัญหา แต่บางคนไม่เข้าใจก็ต้องอธิบายเพิ่มเติม ส่วนเรื่องเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะจะมีผลกระทบต่อทุกฝ่าย และมีผลต่อรูปคดีด้วย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน