คืบหน้านัทโอนไวสาวในไลน์เข้าแจ้งความ หลังถูกเอารูปไปใช้ ล่า นางของขวัญ คนร้ายตัวจริง!

คืบหน้า"นัทโอนไว"สาวในไลน์เข้าแจ้งความ หลังถูกเอารูปไปใช้ ล่า "นางของขวัญ" คนร้ายตัวจริง!

Publish 2018-11-20 23:53:20


วันที่ 20 พ.ย.2561 ในเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ โพสต์ข้อความระบุว่า สาว โร่ !! แจ้งความ แล้ว หลังเจ้าตัวรู้ข่าว ถูกมือดี นำภาพ ไปแอบอ้าง ใช้ หลอกหนุ่ม โอนเงิน ในแอฟ หาคู่ #123คนดีมีน้ำใจ #เตือนภัย

 

แจ้งความคืบหน้า กรณี นัทโอนไว หนุ่มเมืองจันท์ ที่โดน ขวัญ หลอกลวง เริ่มจาก คนที่ตั้งใช้ในแอปหาคู่ ตั้งชื่อตัวเองว่า ของขวัญ แล้วไปก็อปเอารูปของ น้องผู้หญิงสวย ท่านหนึง (ชื่อจี) โดยที่เค้าไม่รู้เรื่องอะไรเลย เอามาใส่เป็นรูปโปรไฟล์ของตัวเอง
แล้วก็ไปหลอกยืมเงิน นัทโอนไว โดยในมารยา กลอุบาย หลอกลวงจน นัทหลงเชื่อ ในหลายเหตุการณ์ โดยที่ นัทไม่ทันเอะใจ กว่าจะตั้งตัวได้ ก็โอนให้จนหมดตัว ประมาณ 89,000 บาท

  

 

 

 

 

เจ้าตัวไปพยายามไปแจ้งความ ที่สภ.เมืองจันทบุรี แต่ เจ้าหน้าที่เห็นว่า เป็นเรื่องของ ผู้ชายให้ผู้หญิงยืมเงิน เป็นเรื่องคดีความแพ่ง ต้องไปจ้างทนายฟ้องเอา

แต่ทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ตรวจสอบข้อมูล พบว่า น่าจะเป็นมิจฉาชีพ ที่แฝงตัวมาหาเหยื่อ เพราะฝ่ายหญิงไม่เคย วีดีโอคอล ไม่เคยถ่ายรูปอื่นๆ มาให้ดู มีแต่ขอยืมเงินอย่างเดียว เราจึงเชื่อได้ว่า นี่เป็นมิจฉาชีพ ที่เอารูปคนอื่นๆ และบัญชีปลอม มาหลอกลวงแน่นอน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่หลักฐานมากพอ
 ทางเพจ123 คนดีมีน้ำใจ จึงจำเป็นต้องนำภาพที่ คุณนัท โอนไว แจ้งเรามาเผยแพร่ เพื่อจะขอให้เจ้าของรูปภาพ ที่เป็นผู้เสียหาย จากการถูกมิจฉาชีพนำรูปไปแอบอ้าง หลอกลวง คนอื่น ทำให้เสียเงินเกือบแสนบาท

และเราไม่ต้องการให้เค้า นำรูปผู้เสียหาย ไปหลอกลวงคนอื่นๆ อีก จึงอยากให้เจ้าของภาพ ซึ่งเป็นผู้เสียหาย หากได้เจอโพสต์นี้ ก็จะได้แสดงตัว และแจ้งตร.เพื่อจะได้เอาผิด มิจฉาชีพเพิ่มจนเราได้รับการติดต่อจาก น้องผู้หญิงเจ้าของภาพ ชื่อคุณจี ตอนนี้ได้ไปแจ้งความกับตร.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเพจจะขอลบภาพ ที่มีรูปน้องจี ทั้งหมด และขอแจ้งทุกท่านว่า รูปผู้หญิง ที่อยู่ในภาพข้อความ คือผู้เสียหาย ที่ถูกมิจฉาชีพขโมยภาพไปกระทำความผิด เจ้าตัวไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ นะครับ

 

 

 

 

 

 

ขออภัยที่ต้องเผยแพร่ภาพจริง เพื่ออยากให้ผู้เสียหายแสดงตัว แล้วจะได้ ล่า “นางของขวัญ” คนร้ายตัวจริง งานนี้ นัทโอนไว บอกจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

น้องจี ไปแจ้งความไว้เรียบร้อย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย