โจ๋วัย 17 โผล่แจง หลังปลอมเป็นทหารเรือ ถูกกดดันเทียบลูกคนอื่น

"โจ๋วัย 17" โผล่แจง หลังปลอมเป็นทหารเรือ ถูกกดดันเทียบลูกคนอื่น

Publish 2018-11-20 19:09:07


จากกรณี เพจ ชุดเฉพาะกิจ - ต่อต้านทหารปลอม&ตำรวจปลอมได้เผยเรื่องราวของ ทหารเรือปลอม วัย 17 ติดยศเรือตรี /เครื่องราชอิสริยาภรณ์ บ.ช. อ้างเป็น ผู้บังคับการเรือหลวงสมุย ที่พีคสุด ปลอมบัตรข้าราชการ ทร. แต่ต่อบัตรปีต่อปีตอนไปถ่ายรูปติดยศเรือตรีที่ร้านถ่ายรูป เขาไม่ถามอะไรบ้างเลยหรอ?

สำหรับ โจ๋วัย 17 ปี ได้ปลอมเป็นทหารเรือ ยศเรือตรี อ้างได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้น บ.ช. และเป็นผู้บังคับการเรือหลวงสมุย ในขณะเดียวยังแต่งเครื่องแบบนักเรียนเตรียมทหาร ไปหลอกสาว ๆ และเกย์ ตามสถานที่ต่าง ๆ บางวันก็แต่งเครื่องแบบ ฯ ไปโชว์เพื่อน ๆ ที่โรงเรียนเก่า ซึ่งโดยคาดว่านายอภิสิทธิ์น่าจะไม่ได้เรียนมัธยมปลายต่อ จึงแต่งเครื่องแบบมาบอกกับเพื่อนๆว่า ตัวเองสอบเป็นนักเรียนเตรียมทหารได้

 

นักเรียนเตรียมฯ(น่าจะถ่ายกับพี่สาว)

 

จริงจังมาก ถึงขนาดเอามาติด(เล่นๆ)เลยล่าสุดในวันนี้ (20/11/2561) รายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ได้ไปสัมภาษณ์ หนุ่มวัย 17 คนดังกล่าวที่ปลอมเป็นทหารเรือนั้น โดยมีการระบุว่า ตั้งแต่เด็กจนโต ตนอยู่กับพ่อมาตลอด และถูกกดดันในหลายเรื่อง รวมทั้งนำตนไปเปรียบเทียบกับบุคคลอื่น และที่ผ่านมา ตนก็พยายามที่จะศึกษาหาความรู้ด้วยตัวเอง กระทั่งล่าสุดตนไปสอบเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งจนผ่าน แต่ไม่ได้เรียนต่อเนื่องจากที่บ้านไม่มีเงินส่งเรียน หลังจากนั้นตนจึงตัดสินใจหาร้านตัดชุดทหารเรือแห่งหนึ่ง ในสัตหีบ ในราคาชุดละ 2,000 บาท และติดต่อเพื่อนที่เป็นทหารเรือให้ช่วยเรื่องเอกสาร เพื่อที่จะให้พ่อเห็น และภูมิใจที่ตนก็สามารถทำให้พ่อได้เช่นกัน

ซึ่งตนไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ใครเดือดร้อน แค่อยากให้พ่อภูมิใจในตัวเองบ้าง เพราะพี่สาวก็เป็นทหาร และที่ผ่านมา คนแถวบ้านก็จะคอยดูถูกตนมาตลอด ส่วนกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าแต่งเครื่องแบบเพื่อลวงหญิงสาว และชายหนุ่ม เพื่อหลอกเอาเงินนั้น ตนขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง 

โดยตนอยากกล่าว ขอโทษกองทัพเรือ พ่อ และแม่ ตนไม่ได้เจตนา หรือตั้งใจทำ เพียงแค่อยากจะให้พ่อภูมิใจบ้าง และรับรู้ว่าตนก็ทำดีได้ไม่แพ้พี่สาว เพราะที่ผ่านมาตนถูกกดดันมาโดยตลอด

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี