พ่อค้าขึ้นป้ายถึงโจร หลังขึ้นบ้าน 3 รอบติด อย่ามาอีกเลยหมดตัวแล้ว!

พ่อค้าขึ้นป้ายถึงโจร หลังขึ้นบ้าน 3 รอบติด อย่ามาอีกเลยหมดตัวแล้ว!

Publish 2018-11-19 16:57:02


รับแจ้งเหตุภายในร้านค้าอาหารตามสั่งและขายส้มตำไม่มีเลขที่ ริมถนนสายพานทอง บ้านบึง หมู่ 6 ต.หนองหงส์ อ.พานทอง จ.ชลบุรี เป็นของนายอภิสิทธิ์ ไชยโก อายุ 40 ปี และภรรยา ที่หน้าห้องนอนภายในร้านมีป้ายปิดประกาศมีข้อความว่า

 

 

 
"ประกาศ. ถึง พวก โจร ขอความกรุณาพวกมึงอย่ามาขโมยของกูอีกเลย กู หมดตัวแล้ว! รถมอเตอร์ไซค์ 2 คัน เงิน 3,000 บาท โทรทัศน์ 1 เครื่อง พวกมึงเอาไปหมดแล้ว ตำรวจก็ไม่จับพวกมึง กู พึ่ง ตำรวจไม่ได้ จึงขอความกรุณาจากพวกมึง..ประชาชนเดือดร้อน" ซึ่งนายอภิสิทธิ์ ได้ชี้ให้ดูที่จอดรถจักรยานยนต์ และชี้ให้ดูบนเพดานเป็นช่องโหว่ ที่คาดว่าคนร้ายปีนขึ้นไปและกระโดดลงที่นอนรื้อค้นเอาเงินสดจำนวน 3,000 บาท พาไปดูที่ทีวีเครื่องเก่า 32 นิ้วยี่ห้อชาร์ป ที่ขโมยยกไป

 

นายอภิสิทธิ์ และภรรยา ได้พูดอย่างคับแค้นใจว่า "ที่ปิดป้ายประกาศไว้ เพราะทนไม่ไหวแล้ว เนื่องจากเมื่อ 4 ปีกว่าที่แล้ว คนร้ายได้ขโมยรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีแดงดำ และเมื่อเร็วๆนี้ก็ขโมยรถฮอนด้าเวฟ สีแดงขาว ไปอีกทั้งๆที่ตนและภรรยา นอนในห้อง โดยที่ผ่านมาช่วงที่ตนกลับบ้านนอกคนร้ายได้ปีนช่องตรงหน้าประตูแล้วขึ้นไปบนผนังห้องกระโดดลงที่นอนรื้อค้นเอาเงินสดไป 3 พันบาท

 

 

 ซึ่งเงินนี้ก็เป็นเงินที่นักฟุตบอลที่ไปใช้สถานที่ในวัดเตะฟุตบอลออกกำลังกาย ก็รวมกันเพื่อเป็นค่าไฟให้วัด และทีวีขนาด 32 นิ้ว 1 เครื่อง ขอฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ แต่พอตนไปแจ้งความก็พูดทำนองหาว่าตนแจ้งความเท็จ รถ จยย.ตนซื้อเงินสดจะไปแจ้งความเท็จได้อย่างไร และพอได้ข้อมูลทีวีที่หายไป โดยไปพบที่ร้านรับซื้อของเก่า ตำรวจก็ไม่ติดตามคนที่เอาไปขาย เผื่อจะได้ข้อมูลรถ จยย.อีก 2 คันที่หายไปได้ แต่ก็เฉยจึงปิดป้ายบอกโจรดังกล่าว"

 

 

ขอบคุณ springnews
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;