แพท ณปภา ประกาศชัดเป็นซิงเกิ้ลมัมเต็มตัว ต่อจากนี้ไม่ขอพูดเรื่องเบนซ์อีก!

แพท ณปภา ประกาศชัดเป็นซิงเกิ้ลมัมเต็มตัว ต่อจากนี้ไม่ขอพูดเรื่องเบนซ์อีก!

Publish 2018-11-19 11:22:40


 19 พ.ย. 61 (วันนี้) เเพท ณปภา ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังอัดรายการเช้า ถึงสถานะความสัมพันธ์ ระหว่าง เธอกับเบนซ์เรซซิ่ง ที่หลายคนสงสัยมาโดยตลอด ซึ่งเธอได้เปิดใจเเละเผยว่า

 "มันเป็นคำพูดที่ยาก จะพูดในส่วนตนเท่านั้น ในส่วนเบนซ์อาจจะพูดอะไรไม่ได้ ไม่ขอตอบอีกเลย มันยาก เพราะหลังจากที่เบนซ์เคยโพสต์ก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย เเต่คำตอบมันน่าจะชัดเจน เข้าใจเหมือนกัน เเละเป็นสิ่งที่เราก็รอมาตลอด ผ่านการสัมภาษณ์ที่มันก็พอจะเข้าใจได้  

 

 

เเละนับจากวันนี้เป็นต้นไปจะไม่พูดถึงเรื่องนี้เเล้ว เเละขอเป็นเเม่ของน้องเรซ วันนี้ที่มาพูดไม่ได้หมายความว่าเลือกเอง เเต่มันพอจะเข้าใจได้ว่ามันเป็นเเบบนี้ เเต่คิดว่าเข้าใจถูกต้องเเล้ว ก็คิดว่าน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด เเต่วันนี้มันชัดเจนในคำพูด ปฏิกิริยาต่างๆมันชัดเจนจริงๆ   

 

 

จากนี้ก็ไม่มีอะไรต้องพูดถึงเเล้ว สิ่งที่เขาโพสต์เรารู้สึกสบายใจ การที่ได้พูดมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด มันอึดอัด เเละตลอดเวลาที่ผ่านมามันชัดเจนมากขึ้น เเละตนเชื่อว่าเค้าจะไม่ทำร้ายตนเเน่นอน 

 

 ตอนนี้สภาพจิตใจดีมาก ตนรอการพูดจาเเบบนี้มานานเเล้ว เเม้ไม่ได้พูดโดยตรงเเต่พูดผ่านสื่อสักช่องทางหนึ่งก็ดีเเล้ว  กับการเป็นซิงเกิ้ลมัม อย่างเดียวคือหน้าที่คุณพ่อคุณเเม่ สุดท้ายเเล้วเค้าก็ยังเป็นพ่อของเรซ เรื่องนี้ทำให้ตนเข้มเเข็งทุกวัน เเละที่รอก่อนหน้านี้ก็เพื่อลูก วันนี้ชัดเจนว่าได้เเค่นี้ก็คือเเค่นี้ เเละกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ตนก็เหนื่อยเหมือนกัน " เเละหลังจากให้สัมภาษณ์ไปไม่นาน  สาวเเพทก็ได้โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาเเกรมว่า  กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวังแต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ

 

 

หลังจากนั้นเเฟนๆก็เข้ามาถล่มไลก์พร้อม ให้กำลังใจสาวเเพทกันสุดๆ

 

 

 

 

ขอขอบคุณ อินสตาเเกรม pat_napapa

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน