หนุ่มเจ้าของรถ เคลียร์ใจ กรณีจอดรถขวางดารา ถูกเขียนจม.ด่า ลั่น! ไม่น่าด่าถึงพ่อแม่ งงระบบรถใหม่เลยเกิดเรื่อง? (คลิป)

หนุ่มเจ้าของรถ เคลียร์ใจ กรณีจอดรถขวางดารา ถูกเขียนจม.ด่า ลั่น! ไม่น่าด่าถึงพ่อแม่ งงระบบรถใหม่เลยเกิดเรื่อง? (คลิป)

Publish 2018-11-19 01:51:11


จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก ข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้มีการโพสต์เรื่องราวโดยระบุว่า #ที่บางแสน สาวกับแฟนหนุ่มจอดรถขวางทางรถดาราคนหนึ่งแล้วดึงเบรคมือ ดาราออกไม่ได้ฝากจดหมายพร้อมอักษรเขียนติดรถ โดนไปชุดใหญ่ 

 

โดยผู้โพสโพสต์ระบุไว้ว่า #ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเราจอดรถอยู่หาดบางแสน แฟนเราไปจอดรถขวางข้างหลังรถดาราคนนึง ซึ่งเขาออกไม่ได้แฟนเราใส่เบรคมือไว้ อันนี้เข้าใจว่าผิด แต่เขาได้ทำพฤติกรรมกิริยา ไม่สมควรที่จะทำแบบนี้ #ผิดขนาดนั้นเลยหรอค่ะ เขามาประกาศตามหาเจ้าของรถ ซึ่งเขาพูดว่า ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน 743 เขาประกาศแบบนี้ 

 

 

นอกจากนี้ ยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า #ถ้าเป็นรถเราเราก็ต้องรีบไปขยับให้ ใครจะปล่อยให้โดนด่าละค่ะ #นี่คือสิ่งที่เขาทิ้งไว้ก่อนไป #รูปผู้หญิงเสื้อดำคือป้าที่เห็นว่าดารา #นวต เป็นคนเขียนหลังคารถ ส่วนรูปรถสีขาวคือรถดารา #นตว#ฝากแชร์หน่อยค่ะ #ผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยหรอค่ะ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ได้ไปสัมภาษณ์ นายวิท (นามสมมติ) คนขับรถยนต์คันดังกล่าว ได้เล่าเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาถึงริมหาด จากนั้นก็หาที่จอดรถ แล้วไปเจอล็อกจอด ที่เป็นล็อกจอดต่อแถวแล้วต้องปลดเบรกมือ ตนก็เข้าไปจอด แต่บังเอิญว่าล็อกที่ตนจอดนั้น ด้านในของช่องจอดเป็นรถของดาราดังท่านหนึ่งที่จอดไว้ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ด้วยความที่ตนเพิ่งออกรถมาเมื่อวันที่ 5 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา และขับรถได้ 10 กว่าวัน ซึ่งวันนั้นที่ขับไปจอด ปรากฏว่าปลดเกียร์ว่างแล้ว แต่ล็อกรถไม่ได้ ตนจึงใส่เกียร์หยุดไว้เหมือนเดิม จากนั้นก็เดินไปชื้อของกินเพื่อมานั่งกินริมทรายหาด ใช้เวลาไปประมาณ 30 นาที เพราะคิดว่าใครจะออกก็จะได้วิ่งไปเลื่อนให้

แต่ในเวลาต่อมานั้น เมื่อตนได้เดินกลับมาปรากฏพบว่า มีรถของดาราดังคนนี้ จะถอยออกแต่ถอยไม่ได้ และต่อว่า ตนก็ยกมือไหว้ขอโทษ จากนั้นก็ถอยรถออกให้ แล้วรถดาราคนดังกล่าวก็ถอยออกไป จากนั้นตนก็นำรถมาจอดแทนที่รถของดาราคนดังกล่าว แล้วก็เดินกลับไปที่โต๊ะอาหารริมทะเลเหมือนเดิม เพราะคิดว่าจบแล้ว

โดยหลังจากนั้นเมื่อตนและแฟนสาวเดินกลับไปปรากฏพบว่า มีรอยขีดเขียนคำด่าตามรถเต็มไปหมด พร้อมกับมีซองจดหมายเขียนข้อความว่า “ทำไมจอดรถได้เลวระ-ำขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมณ์สั่งสอนหรือไง” จากนั้นก็เลยไปสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์ขณะที่มีคนเอาซองจดหมายมาวางไว้หน้ารถ ทราบว่าเป็นรถของดาราดังมาวางไว้

ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ตนยกมือไหวขอโทษแล้ว และนึกว่าจบตั้งแต่รอบแรกที่คุยกัน แต่ทำไมไม่ยอมจบ และที่ติดใจทำไมต้องด่ากันถึงบุพการีด้วย ไม่น่าด่าถึงพ่อแม่ขนาดนี้ ยอมรับว่าผิด เพราะอาจจะงงที่ระบบรถที่ซื้อมาใหม่ จึงเกิดเหตุการแบบนี้

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก รายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี