เบนซ์  เรซซิ่ง เคลียร์ใจถึง แพท ปัญหาผัวเมีย ทนไม่ไหวถึงขั้นอยากระเบิดสมองตัวเอง! (คลิป)

"เบนซ์ เรซซิ่ง" เคลียร์ใจถึง "แพท" ปัญหาผัวเมีย ทนไม่ไหวถึงขั้นอยากระเบิดสมองตัวเอง! (คลิป)

Publish 2018-11-16 14:21:42


จากกรณีโพสต์ของหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง หรือนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช บนเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ทำเอาทั้งโซเชียลนั้นตกใจไปตามๆกัน สำหรับโพสต์ที่ระบุว่า "หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เดี๋ยวตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง" จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลนั้น ต่อมาเบนซ์ ได้โพสต์ข้อความโวยสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ที่เขียนข่าวว่าตนเองควงแฟนเก่าไปเที่ยว และแพทขอจบสถานะสามีภรรยา ระบุว่า "กูจะเปิด War กับมึง พูดมาได้ ควงแฟนเก่าไปเที่ยวกลางคืน ถ้ามึงมั่นใจมึงงัดหลักฐานออกมาดูอย่าสักแต่นั่งเทียนเขียนข่าวไปวันๆ เรียกแขกให้เข้ามาดู

 

มึงคิดถึงหัวอกครอบครัวกูบ้าง แล้วกูจะฟ้องหมิ่นประมาทมึง ทีมงานทนายกูพร้อมอยู่แล้ว มึงพร้อมแล้วมึงติดต่อมาหาดูได้ตลอดเวลา 08193066++ โทรได้ 24 ชั่วโมง ติดต่อมาให้ไวๆ เหมือนเวลาที่พวกมึงเขียนข่าวให้ครอบครับเค้าแตกแยกกันอะ รีบๆ หน่อยกระเด้งมาเลยนะ กูจะรอ"

 

 

 

ต่อจากกรณีดังกล่าวนั้น  เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์ อัครกิตติ์ ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีที่เจ้าตัวนั้นได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป โดยได้สัมภาษณ์ในรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่องอมรินทร์ โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า รู้สึกกดดันทุกครั้งที่ แพทไปออกรายการ จะมีคำถามที่กดดันเสมอว่า สรุปสถานะเป็นอย่างไร จะเลือกอะไร ส่วนเรื่องข่าวที่บอกแม่ไม่ชอบแพท แม่ก็ไม่เคยพูดอะไรเลย ประเด็นแฟนเก่าที่มีข่าวพาไปเที่ยวด้วยก็ไม่มีเลย อยากรู้ว่าคนที่หวังดีเอามาจากไหน หายเงียบไปตั้งแต่บุรีรัมย์แล้ว วันที่ 16 พ.ย. จะฟ้องสื่อที่เขียนข่าวกล่าวหา โดยคุยกับทนายแล้ว

 โดยสิ่งที่เจ้าตัวกดดันมากที่สุดนั้น ก็คือ แพท นี่แหละ ออกรายการ กดดันตลอด จะเอายังไง จะเลือกยังไง จะผัวจะเมีย จะพ่อจะแม่ ผมเบื่อ ผมเป็นตัวของตัวเองไม่ได้ ทุกวันนี้ เฟซบุ๊กผม จะโพสต์อะไรเป็นประเด็นไปหมด ไม่ใช่ตัวผมเอง ก็ตัดปัญหาไม่เล่นเฟซเลย เวลาเรซซิ่งมาก็ค่อยลงรูปลูก จบแค่นั้น

 

 

โดยหนุ่มเบนซ์ก็ได้ทิ้งท้าวด้วยว่า เรื่องครอบครัว คุยกันสองคนก็รู้เรื่อง ทำไมต้องไปคุยออกข่าว ออกสื่อให้คนเขารู้กัน ทำไมจะต้องรอตัดสินใจ ทำไมต้องรอให้ตัวเลือก ถ้าอยากให้มันเป็นครอบครัวที่ดีจริงๆ ทำไมต้องให้เลือก ทำไมไม่ทำไปเลย ตอนนี้ยังไม่รู้ มันมีปัจจัยภายในลึกๆ ที่คนภายนอกจะไม่เข้าใจ มีรายละเอียดลึกๆ หลายอย่าง ไม่ใช่แค่เรื่องชีวิตคู่อย่างเดียว

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก 

AMARIN TVHD

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน