“มึงฆ่าหลานกูทำไม” ญาติกรีดร้องตะโกนถาม "ไอ้คำตัน" ผัวสาดน้ำกรด ขณะทำแผน เผยพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง

Publish 2018-11-12 16:44:30

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 12 พฤศจิกายน ที่สน.ท่าข้าม พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ รรท.รองผบช.น. พ.ต.อ.อภิรัฐ พุ่มกุมาร ผกก.สน.ท่าข้าม พ.ต.ท.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ รองผกก.สส.สน.ท่าข้าม ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายคำตัน สิงหนาท อายุ 50 ปี ชาว จ.ลพบุรี ผู้ต้องหาสาดน้ำกรดใส่ น.ส.ช่อลัดดา ทาระวัน อายุ 38 ปี ภรรยาจนเสียชีวิต ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ จ.764/2561 ลงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ข้อหาฆ่าผู้อื่น พร้อมของกลาง แก้วใส่น้ำกรด จำนวน 1 ใบ ขวดนำกรด 1 ขวด โดยจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปกบดานกับเพื่อนในพื้นที่ บ้านเขาแก้ว ม.2 ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์


ตำรวจคุมตัวทำแผน

 

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 9 พฤศจิกายน นายคำตัน ซึ่งมีอาชีพขับรถแท็กซี่ ได้คบหาและอยู่กินกับ น.ส.ช่อลัดดา เป็นเวลานานกว่า 7 ปี ซึ่งน.ส.ช่อลัดดามีอาชีพเป็นพนักงานที่ห้างสรรพสินค้าย่านบางแค โดยภายหลังจากทำงานเสร็จก็ได้กลับมาอยู่ที่ห้องพักเลขที่ 6 ชั้น 2 เลขที่ 122/6 ซอยบางขุนเทียนชายทะเล 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ โดยนายคำตัน ได้นำน้ำกรดที่ซุกซ่อนไว้หลังห้อง เทใส่แก้วกาแฟแล้วนำมาเทสาดเข้าที่ใบหน้าของน.ส.ช่อลัดดา ภายหลังจากการก่อเหตุได้นำแก้วดังกล่าวไปทิ้งไว้ที่ถังขยะในซอยเดียวกันกับห้องพัก ก่อนจะหลบหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านเพื่อนที่ จ.นครสวรรค์ ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสส.สน.ท่าข้าม และ กก.สส.บก.น.9 จึงได้ทำการสืบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

 

 

 

ทำแผนรับสารภาพ

ทั้งนี้ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ กล่าวอีกว่า จากการสอบปากคำนายคำตัน ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ก่อเหตุครั้งนี้ เพราะทนแค้นใจมาเป็นเวลานาน เนื่องจากพบว่าเมื่อเดือนเมษายน น.ส.ช่อลัดดา ได้แอบคบหากับชายอื่นอีก 2 คน ซึ่งเป็นคนขับรถรับจ้างซูบารุ ย่านบางแค ส่วนอีกคนเป็นพนักงานในห้างสรรพสินค้าย่านบางแค จึงทำให้ช่วงหลังเกิดการทะเลาะกันบ่อยถึงขั้นรุนแรง

 

 

เบื้องต้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังควบคุมตัว นายคำตัน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น ได้มีญาติยืนดูเหตุการณ์อยู่ห่างๆ ด้วยความโศกเศร้า และมีป้าของผู้เสียชีวิตได้กรีดร้องและตะโกนว่า "มึงฆ่าหลานกูทำไม"


 

 

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับนายคำตันนั้นมีพฤติกรรมชอบใช้ความรุนแรง โดยได้มีการเตรียมการน้ำกรดมาตั้งแต่ช่วงหลัง 13 เมษายนที่ผ่านมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน