ด่วน! ผู้เป็นพ่อเล่าสาเหตุ  ลูกและภรรยา นอนหมดสติ-น้ำลายฟูมปาก กลางทางด่วน

ด่วน! ผู้เป็นพ่อเล่าสาเหตุ ลูกและภรรยา นอนหมดสติ-น้ำลายฟูมปาก กลางทางด่วน

Publish 2018-11-11 14:25:10

จากกรณีฉุกเฉินที่ต้องให้การช่วยเหลือโดยด่วน เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคงสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทราได้รับแจ้งเหตุมี รถเก๋งสีขาว 2กก 7720  พ่อแม่ลูกกำลังจะเดินทางจะพาครอบครัวไปเที่ยวที่บางแสน ซึ่งได้มุ่งหน้ามาจากพระราม 3 ไปบางแสน โดยหลังจากที่กู้ภัยมาถึงพบ ผู้ชาย ผู้หญิงและเด็กอีก 1 คน นอนหมดสติอยู่ในรถ แต่ผู้เป็นพ่อ (คนขับรถ) อาการสลึมสลือ แต่แม่และลูกสาวหมดสติ
โดยล่าสุดนั้น ผู้เป็นพ่อหลังจากที่ได้สติก็มีการเล่าว่า ขับๆมาบอกไม่ไหว ผู้หญิงก็บอกไม่ไหว ส่วนแม่มีอาการน้ำลายฟูมปาก และจากการตรวจสอบเบื้องต้น พบขวดน้ำและน้ำชาเขียวจากร้านกาแฟดัง ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ ว่ากินอะไรเข้าไป ทำให้หมดสติแบบนี้ อยู่ในการตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง

ล่าสุด จากข้อสันนิษฐานเบื้อต้นทราบว่า ระหว่างทางคนขับรถ รู้สึกว่ามีกลิ่นเหม็นไหม้คล้ายท่อไอเสียก่อนจะมีอาการวูบหมดสติ แต่ผู้เป็นพ่อได้พยายามประคองรถจอดข้างทาง แล้วหมดสติไปทั้งสามคน บนทางด่วนบูรพาวิถี กม.39+800 ขาเข้าชลบุรี หมู่9 ต.บางวัว อ.บางปะกง จนเจ้าหน้าที่ทางด่วนบูรพาวิถี มาพบตัวแจ้งกู้ชีพเข้าช่วยเหลือ ทางตำรวจกำลังเร่งหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไรกันแน่ และตอนนี้ทั้งสามคนปลอดภัยแล้ว ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่อันตราย แต่โชคดีที่คนขับรถพอมีสติพอ และขับรถจอดลงไหล่ทางก่อน ไม่เช่นนั้นอาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุก็เป็นไปได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก springnews ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี