ทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณ "รัชรถ ปิ่นมณี"ลูกชาย พล.อ.พัลลภ!

Publish 2018-11-11 13:11:36


จากกรณีมีชายกระโดดลงมาจากดาดฟ้าลานจอดรถของ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ เเละรายงานจาก สน.ลาดพร้าว ว่า เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลาประมาณ 10.40 น. ว่าชายที่พลัดตกระเบียงลานจอดรถห้างดังกล่าวนั้นเสียชีวิต

 

 โดยสืบพบว่า ผู้ตายคือ นายรัชรถ ปิ่นมณี อายุ 50 ปี ขับรถยนต์โตโยต้า ยาริส ป้ายแดง มาจอดที่ชั้น 2A ของห้าง ก่อนเดินเท้าไปที่ลานจอดรถขั้น 8 (ชั้นบนสุด) และกระโดดลงมาที่พื้นชั้นล่างสุด  พบรอยพื้นรองเท้าของผู้เสียชีวิตที่ขอบระเบียบ  ตรงกับรอยพื้นรองเท้าที่ผู้ตายสวมใส่ในที่เกิดเหตุ รวมถึงพบกระดาษบันทึก จำนวน 2 แผ่น ระบุข้อความลักษณะจดบันทึกเหตุการณ์ประจำวัน เต็มทั้ง 2 แผ่น ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวมรวมไว้เป็นหลักฐาน  

 

 

 

 ขณะเดียวกัน รองโฆษก ตร.กล่าวต่ออีกว่า สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้งไป อีกทั้ง พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา  ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน อย่างตรงไปตรงมา ด้วยความรวดเร็ว เป็นธรรม โดยอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เป็นสำคัญ พร้อมกำชับฝ่ายสืบสวน สืบหาข้อมูล จากพยานบุคคลและพยานแวดล้อมต่างๆทางคดี โดยเน้นย้ำให้ทำงานควบคู่กันไป ระหว่างฝ่ายสืบสวนและฝ่ายสอบสวน เพื่อจะได้ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ที่แท้จริง

 

 

 


เเละเมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 11 พ.ย. 61  บริเวณด้านข้างทางขึ้นอาคารจอดรถของห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิ (เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ) แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางครอบครัว "ปิ่นมณี" ได้นิมนต์พระสุเทพ ยโสธโร พระลูกวัด วัดสุวรรณประสิทธิ์ มาทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณ นายรัชรถ ปิ่นมณี อายุ 51 ปี บุตรชายคนโตของ พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที จนแล้วเสร็จ ก่อนเดินทางไปรับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำไปจัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพที่ศาลา 7 วัดลาดพร้าวในช่วงเย็นของวันนี้

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน