คนโสด 6 ราศี ฟังทางนี้!! สถานที่ที่ท่านมีเกณฑ์จะได้พบรัก พบคนที่ถูกใจ โดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก

คนโสด 6 ราศี ฟังทางนี้!! สถานที่ที่ท่านมีเกณฑ์จะได้พบรัก พบคนที่ถูกใจ โดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก

Publish 2018-11-10 19:26:49


 

ราศีเมษ
ด้วยทุนเดิมของท่านมักมีการเดินทางอยู่เนืองๆ อาจเป็นเพราะท่านชอบเที่ยว ชอบไปในสถานที่ต่างๆ ทำให้โอกาสพบรักของท่านนั้น จะมาพร้อมกับการที่ท่านได้เดินทางเช่น "วินมอเตอร์ไซต์ ร้านหมูกะทะ อู่รถเมล์ ทะเล" หากท่านมีโอกาสได้ไปบ่อยครั้ง รับรองว่าลงจากคานแน่นอน ให้ท่านลองสังเกตตัวท่านเองว่าการไปในสถานที่แห่งนี้ท่านมักเจอคนที่ถูกใจ รู้สึกว่าเจอแต่คนหน้าตาดี

 

 

  

ราศีพฤษภ
การที่ท่านจะพบคู่สักคนนั้นดุเป็นเรื่องที่ยากกว่าการทำเรื่องอื่นๆ เหตุเพราะท่านเป็นคนมีแผนการเยอะ คิดเยอะนั้นเอง สถานที่ที่เหมาะที่จะหาคนถูกใจของท่านนั้นอาจต้องพึ่งบรรยากาศ พึ่งสภาพแวดล้อมช่วย นั้นคือที่ "ร้านอาหาร" โดยเฉพาะร้านอาหารที่บรรยากาศดีๆ จะช่วยเอื้อให้ท่านมีความกล้าและสบโอกาสในการเจอคนที่ถูกใจสักคน

 

 

ราศีเมถุน
ชาวราศีเมถุนเป็นคนหลายอารมณ์ ค่อนข้างเป็นคนมีศิลปะ ศิลปินในใจเป็นคนชอบทำอะไรให้คนสนใจ เป็นจุดเด่นเสมอ แต่ในเวลาเที่ยวแล้วนั้น กลับชอบความสงบอยู่กับธรรมชาติ ดังนั้นสถานที่ที่คนโสดชาวราศีเมถุนชอบไปได้แก่ สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ เช่น ทะเล น้ำตก ภูเขา เป็นต้น เชื่อว่าหากชาวราศีเมถุนได้ไปบ่อยๆ แล้วจะมีโอกาสพบกับคนที่ถูกใจที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันนั้นเอง

 

 

ราศีกรกฎ
ท่านมีความเหนี่ยมอาย เป็นแม่บ้าน พ่อบ้าน มีความเป็นกุลสตรี ศรีสยาม ดังนั้นเวลาจะมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตท่าน ท่านจึงมักไม่กล้าจู่โจม จึงต้องใช้สถานที่ช่วย เพื่อเอื้อต่อการมีคู่ของท่าน ซึ่งสถานที่ที่ท่านควรไปนั้นคือ "ห้างสรรพสินค้า ตลาดนัด และสถานบันเทิง" ถ้าหากท่านพาตัวเองไปเจอผู้คนมากขึ้นกว่าเดิมแล้วนั้น อาจทำให้ท่านมีคนถูกใจเข้ามาในไม่ช้านี้

  

ราศีสิงห์
ชาวราศีสิงห์มีความหยิ่งในศักดิ์ศรีของตัวเอง ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ยอมจีบใครก่อน ถ้าไม่ถูกใจจริงๆ การที่ชาวราศีสิงห์จะมีคู่สักคนนั้นมักต้องเป็นคนที่ยืนคู่กันแล้วไม่อายใคร ซึ่งสถานที่ที่ชาวราศีสิงห์จะพบคู่นั้นได้แก่ "โรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานศึกษา และที่ทำงาน" ด้วยความที่ชาวราศีสิงห์หยิ่งหรือหาจังหวะจะเปิดใจกับใครยาก ทำให้ต้องอาศัย เพื่อน คนรอบข้าง คนใกล้ตัวในการช่วยเปิดโอกาสการพบคนรักนั้นเอง

 

 

ราศีกันย์
ท่านเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา เด่นเรื่องการสื่อสาร และท่านเป็นคนมีพรสวรรค์ในการโน้มน้าวคน ซึ่งการที่ท่านจะได้พบคนที่ถูกใจสักคนนั้นไม่ใช่เรื่องยาก โดยท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจได้แก่ "แอพหาคู่ (เช่นKooup) สถานที่ติวเตอร์ สถานีรถไฟฟ้า เซเว่น ห้างสรรพสินค้า รวมถึงสถานที่ที่เป็นแหล่งพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น" 

 

 

ขอบคุณ : ดวง Liveติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว