สลดวงการ! อัจฉริยะลั่นไก 2 นัดปลิดชีพตัวเองคาบ้านพัก ทิ้งจดหมายสุดท้าย ผมขอพิพากษาตัวเอง!

สลดวงการ! "อัจฉริยะ"ลั่นไก 2 นัดปลิดชีพตัวเองคาบ้านพัก ทิ้งจดหมายสุดท้าย "ผมขอพิพากษาตัวเอง"!

Publish 2018-11-08 16:22:46

วันที่ 8 พ.ย. 61 เมื่อเวลา 10.30 น. ร.ต.ท.เจษฎา เหมโก ร้อยเวร สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่บ้านหลังหนึ่งหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด  ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ 

ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ขมับข้างขวาและใต้คาง ฟันแตกทั้งปาก พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 2 นัด สภาพหน้าคว่ำอยู่กับขอบที่นอน สวมชุดออกกำลังกาย เสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงขาสามส่วนสีดำ สวมถุงเท้าสีดำ มีรอยเลือดกระจัดกระจายเต็มที่นอนและพื้นห้อง

ในห้องพบจดหมายเขียนลาไว้ว่า "ผมต่อสู้มามาก ซึ่งได้พยายามแล้ว ขออภัยและขออโหสิกรรมให้เจ้าหนี้ เจ้ากรรมนายเวร จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด ขอขอบคุณทุกท่านที่รักผม ช่วยเหลือผมด้วยดีเสมอมา ผมขอลาจากไปแบบเงียบๆ ขอบคุณครับ ผมขอพิพากษาตัวเอง 04.10 น."


 

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอัจฉริยะ อายุ 65 ปี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและตรวจสอบร่องรอยเขม่าดินปืนจากบุคคลที่อยู่ในบ้านขณะเกิดเหตุทั้งหมด จากการสอบถามญาติทราบว่าน่าจะเครียดจากปัญหาเรื่องธุรกิจหลายๆ อย่าง แต่ไม่ได้บอกทางญาติไว้ว่ามีปัญหาจากเรื่องธุรกิจตัวไหนแน่ชัด

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตร ผู้เสียชีวิตถูกยิง 2 นัด พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บรวบรวมข้อมูลหลักฐานเรียบร้อยแล้ว จากนั้นได้เชิญญาติและผู้เกี่ยวข้องสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

จากการสอบสวนญาติทราบว่านายอัจฉริยะ ผู้ตาย ทำธุรกิจรับจัดการแข่งขันชกมวย หรือโปรโมเตอร์ โดยนายอัจฉริยะ จะพักอยู่บ้านหลังที่เกิดเหตุกับแม่บ้านอีกคน ช่วงระยะหลังๆ บ่นเครียดๆ เนื่องจากปัญหาหนี้สิน โดยนายอัจฉริยะ ได้ส่งไลน์ถึงลูกชาย เพื่อบอกรหัสตู้เซฟ และส่งข้อความสั่งเสียหาน้องชาย ก่อนจะตัดสินใจใช้อาวุธปืนปลิดชีพ เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน