ไม่ชัดก็ปล่อยไป! แม่นีย์แม่สาวแมท เคลื่อนไหวแล้ว หลังลูกสาวโดนกระแสสังคมหนัก!

ไม่ชัดก็ปล่อยไป! "แม่นีย์"แม่สาวแมท เคลื่อนไหวแล้ว หลังลูกสาวโดนกระแสสังคมหนัก!

Publish 2018-11-06 14:12:31


จากกรณีกระแสฮือฮาของวงการบันเทิง ที่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวสวย แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าได้หย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากเป็นเรื่องยืดเยื้อกันมานาน

 

 

 
และล่าสุดหนุ่ม สงกรานต์ ได้ออกมา เปิดเผยถึงเรื่องข่าวลือคบนางเอกสาวแมท ภีรนีย์ โดยระบุว่าก่อนหน้านั้นไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวกับน้องแมทจริง ๆ ตามที่เคยให้ข่าวไปแล้วนั้น แต่ก็มีทักทายกันบางครั้งเมื่อเจอตามงาน ส่วนกระแสที่บอกว่าไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันนั้น ความจริงคือไม่เชิงไปเที่ยวด้วยกันเพราะน้องเขาไปธุระ และเพิ่งมาเจอและได้มีโอกาสคุยแบบผิวเผินตอนไปเล่นฟิตเนส และหากถามว่าจีบน้องแมทอยู่หรือไม่นั้น ก็กำลังคุยจริงจังขึ้น ลอง ๆ ศึกษาดู เพราะเรื่องระหว่างตนกับแอฟนั้นได้จบไปแล้ว ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวแน่

 

 

 

 

 โดยล่าสุดนั้น  แม่นีย์ พัชนีย์ คงไทย แม่ของสาวแมท  ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจลูกสาว ว่า

"อย่าไปกังวลกับ ความไม่ชัด บางเรื่อง ชีวิตเราจะให้ชัดทุกเรื่องก็คงลำบาก ชัดเฉพาะเรื่องสำคัญก็พอ ที่เหลือก็จะเบลอๆ หรือจางๆ ไม่ชัดก็ปล่อยไป"

"การเดินทางของชีวิตก็เหมือนการเดินทางข้ามภูเขา เวลามองไปข้างหน้า ทิวเขาใกล้ไกล ก็ชัดไม่เท่ากัน เป็นเสน่ห์ที่สวยงามเสียอีก มันคือระยะที่ธรรมชาติกำหนดไว้"

"หลายเรื่องในชีวิตเรามีระยะความสำคัญไม่เท่ากัน ปล่อยเบลอบ้าง ก็เป็นธรรมชาติดี"

 

 

และยังใส่แคปชั่นว่า ดวงใจของแม่..เจ้าแมท#ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง#รับพลังจากแม่ไปนะครับ 

 

 

 

 

 

Cr.neephat

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
HASTAG : แมท แม่

;