เดี๋ยวได้เจอกันแน่!! อัจฉริยะ เปิดเรื่องใหม่? แฉสิ้น ปลัดอำเภอ ลวงสาวขอมีสัมพันธ์ พร้อมหลอกเอาทรัพย์สิน ก่อนทิ้งไม่ใยดี?

เดี๋ยวได้เจอกันแน่!! "อัจฉริยะ" เปิดเรื่องใหม่? แฉสิ้น "ปลัดอำเภอ" ลวงสาวขอมีสัมพันธ์ พร้อมหลอกเอาทรัพย์สิน ก่อนทิ้งไม่ใยดี?

Publish 2018-11-06 13:23:15


ถือว่ามีเรื่องราวออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับ ทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โดยล่าสุดนั้นก็พึ่งจบเรื่องราวระหว่าง ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนล่าสุดนั้นทั้งสองฝ่ายก็เคลียร์กันลงตัวเป็นที่เรียบร้อย! 

 

 
โดยล่าสุดนั้น ทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้มีการเปิดเรื่องซึ่งถือว่าฉาวไม่แพ้กัน โดยได้มีการเผยเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า เรียนพี่น้องประชาชนทุกท่าน ขอแจ้งข่าวว่ามีปลัดคนหนึ่ง อยู่พื้นที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา มีพฤติการณ์หลอกฟันสาวแล้วทิ้ง ด้วยการทำทีไปขอหมั้นเอาไว้ก่อน จากนั้นจึงอยู่กินด้วยกันก่อนจะหลอกเอาทรัพย์สินไป เมื่อได้จนพอใจก็ทิ้งไปหลอกเหยื่อรายใหม่ โดยใช้พฤติการณ์เหมือนเดิมกับรายแรก คือ มีการจัดงานหมั้นไว้หลังจากได้ฝ่ายหญิงและได้ทรัพย์สินไปจำนวนมากก็ทิ้ง

 

 นอกจากนี้ยังมีการระบุเพิ่มเติมว่า และในวันที่ 23 พ.ย.นี้ ก็จะไปหลอกหญิงคนที่ 3 อีก ชมรมฯ ให้เวลาปลัดรายนี้เคลียร์เรื่องทรัพย์สินของเหยื่อที่ไปหลอกมาให้เสร็จสิ้นมิฉะนั้นทางชมรมฯ จะลงพื้นที่ไปดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกงและร้องผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาให้ตั้งกรรมการเอาผิด รวมถึงผู้บังคับบัญชาด้วย เป็นถึงข้าราชการของแผ่นดินแต่ใช้พฤติกรรมเยี่ยงโจรและกระทำตนเสื่อมเสียในวงราชการ ขอถามประโยคเดียวว่า เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า ?

ถ้าไม่จัดการให้เรียบร้อยเดียวเจอกันแน่นอน

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;