คำให้การมีพิรุธ! สาวขับรถหรู ถูกสาดพริกบ่นผสมน้ำเต็มหน้า ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร ในรถพบเงินสด 8 แสน แหวนเพชรอีก 2 วง

คำให้การมีพิรุธ! สาวขับรถหรู ถูกสาดพริกบ่นผสมน้ำเต็มหน้า ยันไม่เคยมีเรื่องกับใคร ในรถพบเงินสด 8 แสน แหวนเพชรอีก 2 วง

Publish 2018-11-05 16:41:24

จากคำให้การของ นางสมศรี เวสารัชเวศย์ ผู้เสียหาย ที่ถูกสาดพริกผสมน้ำปลา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร แขวงและเขตจตุจักร กทม. ช่วงเวลาประมาณ 20.30 นาที 
 

 
จากเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้เข้าให้ปากคำกับ ร.ต.อ.สุทัศน์ แก้วสมศรี อีกครั้ง พร้อมกับนำรถเบนซ์ที่ประสบเหตุมาให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบ โดยเปิดเผยว่า เหตุเกิดขณะที่รถติดไฟแดงอยู่บริเวณแยกที่เกิดเหตุ จากนั้นคนร้ายเป็นผู้หญิงสวมหมวกนิรภัย ทำทีมาเคาะกระจกด้านฝั่งข้างคนขับเมื่อลดกระจกลง คนร้ายก็สาดน้ำปลาพริกป่นใส่ทันที จนเกิดอาการปวดแสบปวดร้อนที่ผิวหนังและดวงตา จากนั้นก็พยายามขับรถประคองจนถึงบ้าน ก่อนอาบน้ำล้างตัว แล้วไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลหัวเฉียวมั่นใจว่าเหตุการณ์ดังกล่าวคนร้ายน่าจะประสงค์ต่อทรัพย์ 
 

 

 

 


เสียหายยังไม่ยอมพูดความจริงทั้งหมด มีรายงานว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าผู้เสียหายขับรถออกมาจากลานจอดรถแห่งหนึ่ง ย่านเตาปูน ก่อนจะมาประสบเหตุ โดยภายในรถมีเงินสดจำนวน 8 แสนบาท และแหวนเพรอีก 2 วง จึงเชื่อว่าการก่อเหตุครั้งนี้ ไม่ได้เพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ อาจเป็นการตามมาก่อเหตุเพื่อสั่งสอน โดยตำรวจพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงขับขี่รถจักรยานยนต์มาก่อเหตุเพียงคนเดียว ส่วนรถเบนซ์ของผู้เสียหาย พนักงานสอบสวนจะได้ส่งไปให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบหาหลักฐานต่อไป

 

 

    
ด้านรตอ.สุทัศน์ กล่าวว่าขณะนี้ตำรวจฝ่ายสืบสวนยังคงลงพื้นที่ เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อใช้เป็นหลักฐานหาตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุนั้นจากการสอบถามผู้เสียหายยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน แต่เบื้องต้นตำรวจตั้งประเด็นไว้ว่าเป็นเรื่องส่วนตัว เนื่องจากคนร้ายไม่ประสงค์ชิงทรัพย์สินของผู้เสียหาย และหลังจากนี้ จะส่งรถคันที่เกิดเหตุไปให้ กองพิสูจน์หลักฐานไปตรวจหาหลักฐาน และตรวจหาว่ามีสารพิษอะไรหรือไม่ ซึ่งจะทราบผลใน 15 วัน โดยเบื้องต้นการก่อเหตุของคนร้าย เข้าข่ายความผิด ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์