จบจริงหรือจบหลอก!! อัจฉริยะ เคลื่อนไหว หลังประจักษ์ชัย ประกาศจบด้วยดี?

จบจริงหรือจบหลอก!! "อัจฉริยะ" เคลื่อนไหว หลังประจักษ์ชัย ประกาศจบด้วยดี?

Publish 2018-11-04 19:16:26


จากกรณีดราม่า ความขัดแย้งระหว่างนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา กับ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เกี่ยวกับเรื่องลิขสิทธิ์ และ สัญญาการทำงาน จนนำมาสู่ การแจ้งความจับกุม อาม ชุติมา หลังเล่นคอนเสิร์ต แม้ภายทั้งสองฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยกัน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ และเกิดกระแสโจมตีกันไปมาระหว่างอาม และ ค่ายไหทองคำ โดยผู้คนบนโซเชียลส่วนมากโจมตี ว่า นายประจักษ์ชัย นั้นรังแกเด็ก กระทั่ง 2 ทนายดัง ทั้งทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ยื่นมือช่วยเหลือ

 
โดยต่อจากกรณีดังกล่าวนั้น นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุสั้นๆว่า จบ-ด้วย-ดี ทำให้โลกโซเชียลเป็นที่รู้ๆกันว่าเรื่องดังกล่าวนั้น จบลงแล้ว 

 

โดยทางด้าน ตุ๊ด นาฬิกา ทีมงานและผู้จัดการบริษัท ไหทองคำ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเรื่องดังกล่าวเช่นกันโดยระบุว่า #พี่ตุ๊ดนาฬิกา#ขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้

#ผมยังเชื่อว่าการเจรจาเท่านั้น..ที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น*#สงครามยังต้องเจรจา..นี่คนธรรมดาแท้ๆ..ต้องจบด้วยดีแน่นอนครับ (หวังว่าจะคิดทัน)
#อย่าด่าเยอะเดี๋ยวสำนึกไม่ทัน!

 

 

ส่วนทางด้าน ทนายไหทองคำ อย่าง นายบุญถาวร ได้ออกมาเปิดเผยว่า อาม ชุติมา ยังมีสัญญาอยู่กับทางค่ายไหทองคำจำนวน 2 ปี 7 เดือน แต่จากนี้ค่ายจะให้อามรับงานได้เอง โดยค่ายไหทองคำจะไม่เรียกร้องใดๆ ส่วน 3 เพลง 3 เพลงที่อามแต่ง ทั้งผู้สาวขาเลาะ อดีตเคยพัง และภาพเก่า อามสามารถนำไปร้องได้โดยไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ต้องให้ทั้งสองฝ่ายพิจารณาอีกครั้งล่าสุดในวันนี้ (04/11/2561) หลังจากที่มีการประกาศจบด้วยดีสำหรับข้อพิพากค่ายไหทองคำ โดยทางด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาโพสต์ข้อความเคลื่อนไหวหลังการประกาศของฝั่งนายประจักษ์ชัย โดยระบุว่า 

พรุ่งนี้ 5 พ.ย. 2561 เวลา 10.00 น. ติดตาม Facebook live ถ่ายทอดสดการเคลียร์ปัญหาระหว่าง น้องอาม ชุติมา กับ คุณประจักษ์ชัย ไหทองคำ ที่ช่อง 3 ซึ่งสามารถตกลงกันได้เรียบร้อยโดยมือประสานสิบทิศ

ใครที่ติดตามเรื่องนี้อยู่ รับชมกันได้ที่เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมครับ

 

ภาพจาก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;