อดีตผู้รักษาประตู ตัดพ้อชีวิต หลังตกเป็นผู้ต้องหา ซ้ำเมียยังขอแยกทาง!

อดีตผู้รักษาประตู ตัดพ้อชีวิต หลังตกเป็นผู้ต้องหา ซ้ำเมียยังขอแยกทาง!

Publish 2018-11-04 15:40:43


จากกรณีสมาคมฟุตบอลเเห่งประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานตำรวจเเห่งชาติ เเถลงจับกุมขบวนการกำหนดผลการกีฬาฟุตบอล หนึ่งในผู้กระทำผิด คือนาย วีระ เกิดพุดซา ขณะนั้นดำรงตำเเหน่งเป็นผู้รักษาประตู นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

 

 
เเละความเคลื่อนไหวดังกล่าวนี่เองซึ่งเป็นคดีพัวพันการทุจริต ล่าสุด นายวีระ เกิดพุดซา  โพสต์ผ่านfacdbookส่วนตัว ระบุว่า "12 ปีก่อนผมรู้จักกับ ผญ.คนหนึ่งเราสองคนเป็นนักกีฬามหาวิทยาลัยเดียวกัน เราเริ่มคุย ทักทายกัน เราสองคนเริ่มขยับความสัมพันธ์กันขึ้นเรื่อยๆจนได้เป็นแฟนกัน ใช้ชวิตอยู่ด้วยกัน ขึ้นเขา ลงทะเล หรือที่ต่างๆเราไปด้วยกันตลอด จนครบปีที่ 6 จึงตกลงแต่งงานกันในวันที่ 29 ม.ค. 2555 ใช้ชีวิตหลังแต่งงานด้วยกัน จนถึงวันที่ 2 มิ.ย. 2555 เรามีสร้อยทองคล้องใจคือ ลูกชาย ด้วยกันหนึ่งคน ชีวิตอยู่ในช่วงที่ดีมากๆ มีเงินทองจากเงินเดือนของนักกีฬาร่วม 6 หลัก ผมเป็นคนที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟื่อยมาก ผมยอมรับคับว่า ทั้ง กิน ดื่ม ติดเพื่อน และที่เลวร้ายที่สุดคือการพนัน ผมเป็นคนที่เล่นการพนัน เสียไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ ไม่เคยเข็ด จนลูกชายเข้าประมาณ 3 ขวบ แฟนของผมเริ่มงานทำ ขายของออนไลน์บ้าง เข้าทำงานในห้างบ้าง จนที่สุดแล้วแฟนผมได้เข้าทำงานที่บริษัท เฟอนิเจอร์แห่งหนึ่ง งานของแฟนผมดีขึ้นเรื่อยๆ จนถึงช่วงเวลาหนึ่ง ผมต้องออกไปทำงานที่ ตจว. เป็นครั้งแรกที่เราสามคนไม่ได้อยู่ด้วยกัน และก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เข้ามาทดสอบสภาพจิตใจของครอบครัวเรา แต่เราก็ผ่านมากันได้(ผมคิดเองน่ะ)

 

 

 จุดพลิกผันของผมได้เริ่มขึ้นเมื่อประมาณวันที่ 20 พ.ย. 2560 มีกลุ่มคน7-8คน มาที่บ้านมาเชิญตัวผมไปโรงพักแถวๆ พญาไท ผมถูกแจ้งข้อหา พัวพันกับการล้มกีฬา ตอนนี้คดีอยู่ในการดำเนินการของศาล หลังจากเกิดเรื่องราวนี้ขึ้นชีวิตครอบครัวก็แย่ลงๆ ผมไม่มีรายได้เป็นหลักเป็นแหล่ง "ถูกแฟนขอหย่า" เราหย่ากันเพราะเรื่องหนี้สินของผม ที่จะไม่ต้องกระทบกับเธอ เธอบอกว่า"แค่หย่ากันเฉยๆ ก็อยู่กินกันตามปกติ" ผมก็เลยตกลงหย่า เราไปหย่ากันวันที่ 29 ม.ค. 2561 วันนี้เมื่อ 6 ปีที่แล้วเป็นวันที่เราแต่งงานกัน(รวมหอ แต่ไม่ลงโรง) แต่แล้วมันไม่เป็นตามที่คุยกันไว้ เธอเริ่มตีตัวออกห่างผมเรื่อยๆ จนถึงวันที่ผมได้ยินคำพูดจากปากเธอ 23 มิ.ย.61 ว่า 
แฟน: ก็ไม่ได้รักแล้วอ่ะ" 
ผม: เพราะอะไรถึงไม่รักแล้ว เพราะพี่ไม่มี เงินให้ใช้แล้วใช้มั้ย
แฟนผมเงียบแล้วก็ตอบมาว่า
แฟน:ก็ไม่ได้รักแล้วอ่ะและอีกอย่างฉันเข้ากับครอบครัวพี่ไม่ได้
ตลอดระยะ6-7เดือนผมตามง้อ อ้อนวอน ขอโทษ ทำทุกอย่างที่คนเสียสติคนหนึ่งจะทำได้ เพื่อขอร้อง ให้เธอหยิบยื่นโอกาส ให้ผมแก้ไขในสิ่งที่พลาดไป (เธอบอกว่า 10 ปีรอได้มั้ยล่ะ)
16 ก.ค.61ถึงเวลาที่ผมต้องกลับไปยุบ้าน ตจว.จริงๆ ตลอดเวลาที่กลับมาอยู่บ้านผมพยายาม ทัก โทร หาเธอตลอดทุกวัน แต่มันกับไม่มีอะไรดีขึ้นเลย เวลาเราสองคนคุยกันจะคุยกันได้ไม่นาน ต้องมีเรื่องทะเลาะกันตลอด ถามตัวเองซิ ว่าตอนนี้พี่คู่ควรกับฉันมั้ย มันเป็นคำพูดผมฟังแล้วก็บอกกับตัวเองว่า "หยุดเถอะ"
#12ปี
#อย่าเสียใจที่มันได้จบลง 
#ต้องขอบคุณต่างหากที่มันได้เกิดขึ้น
#รักกันก็ดูแลกันดีๆไม่รักกันก็ลากันดีๆ
ขอบคุณคับ @ever"


 

หลังจากนั้นก็มีชาวโซเชี่ยลเข้ามาให้กำลังใจอดีตผู้รักษาประตูคนดังกล่าว กันมากมาย พร้อมที่ร่วมใจบอกให้สู้ต่อไป

 

 

 

ขอขอบคุณ facebook Weera Koedpudsa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;