ไม่มีรอยไหม้ แม้แต่พลาสติก!ลูกชายเจ้าสัววิชัย โชว์พระเครื่องที่พ่อห้อยในวันเกิดอุบัติเหตุ!(ภาพ)

ไม่มีรอยไหม้ แม้แต่พลาสติก!ลูกชายเจ้าสัววิชัย โชว์พระเครื่องที่พ่อห้อยในวันเกิดอุบัติเหตุ!(ภาพ)

Publish 2018-11-02 13:31:55


โลกโซเซียลได้มีการเผยแพร่ภาพที่นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา บุตรชายของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้นำสร้อยคอของ เจ้าสัววิชัย ที่ใส่ในวันเกิดอุบัติเหตุมาโชว์ซึ่งปรากฎว่า พระทั้ง 3 องค์ไม่มีรอยไหม้เลยแม้แต่พลาสติก
 

 

สำหรับพระทั้ง 3 องค์ ที่ “เจ้าสัววิชัย” คล้องติดตัวอยู่ตลอดเวลาประกอบด้วย สมเด็จวัดระฆัง, พระรอด  และ รูปหลวงปู่เกษม เขมโก ส่วนราคาเช่าบูชาของสมเด็จวัดระฆังนั้น มีการยืนยันว่า ปัจจุบันสูงถึง 8 หลัก ขณะที่พระรอดราคาเช่าบูชา มีการยืนยันว่าอยู่ในหลัก 7 หลักเช่นกัน

  

 

ขณะที่ ครอบครัวของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้และประธานกรรมการบริษัท คิง พาวเวอร์  ได้นำร่างของนายวิชัย กลับมาบำเพ็ญกุศลที่เมืองไทยแล้ว โดยมี สมเด็จพระธีรญาณมุนี เจ้าอาวาสวัดเทพศิรินทราวาส พร้อมคณะพระสงฆ์ เดินทางไปประเทศอังกฤษ เพื่อรับร่างของนายวิชัย  โดยได้ออกจากสนามบินที่อังกฤษ จะลงจอดที่สนามบินดอนเมือง ในช่วงบ่ายวันนี้ จากนั้น จะเคลื่อนศพไปยังศาลากวีนิรมิต (กลางน้ำ) วัดเทพศิรินทราวาสทันที  ซึ่งในวันนี้ ทางครอบครัวจะขอทำพิธีเป็นการภายในเท่านั้น

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;