ฟ้องมาเลย21ล้านอัจฉริยะกางเเผนรบ 30ต.ค. ยุทธการเปิดโปงตรวจสอบภาษีย้อนหลัง?? กร้าว จะไม่มีตำรวจคนไหนจับกุมอาม ชุติมาดำเนินคดีอาญาได้!!

ฟ้องมาเลย21ล้าน"อัจฉริยะ"กางเเผนรบ "30ต.ค." ยุทธการเปิดโปงตรวจสอบภาษีย้อนหลัง?? กร้าว จะไม่มีตำรวจคนไหนจับกุม"อาม ชุติมา"ดำเนินคดีอาญาได้!!

Publish 2018-10-29 19:01:46

     ถือว่า กำลังเป็นประเด็นสุดฮ็อต ร้อนระอุ เเละร้อนเเรงมากขึ้นเรื่อยๆ  สำหรับ ศึกไหทองคำ กรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาว  ที่กำลังมีปัญหาคาราคาซังมาอย่างยาวนานกับ ค่ายไหทองคำ เรื่องของสัญญา เเละลิขสิทธิ์เพลง  รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่างๆ   โดยก่อนหน้านี้่  นักร้องสาว ก็ได้เดินทางมาที่ค่ายไหทองคำ พร้อมพวงมาลัยและดอกไม้ธูปเทียน เพื่อทำพิธีขอขมานายประจักษ์ชัย  หลังจากทั้งคู่มีปัญหากันมานาน  แต่กลับไม่พบ นายประจักษ์ชัย  เเละก็ตามมาด้วยการตอบโต้กันต่างๆนานา ไม่มีใครยอมใคร เเละไม่มีทีท่าจะไม่จบง่ายๆ ทำให้ทางผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฏหมาย ต่างยื่นมือเข้าช่วยไกล่เกลี่ย เเละหาข้อสรุปในเรื่องนี้

 

   

      ส่วนในวันนี้ 29 ต.ค. นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ  เดินทางพร้อมทนายความ นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ฟ้องร้องที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง เพื่อดำเนินคดี กับ อาม ชุติมา และ ครอบครัว  ฐานละเมิดสัญญาที่ทำไว้กับค่ายเพลงที่ทำสัญญากันไว้เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2559 โดยสัญญาครบ 13 พ.ค. 2564

 

 

      ซึ่งได้เรียกร้องค่าเสียหายทั้งหมดเป็นเงิน 21 ล้านบาท 6 แสนบาท นอกจากนี้ยังได้ ยื่นคำร้องขอคุ้มครองชั่วคราว ห้ามรับงานแสดงงานใดๆ ทั้งสิ้น และรับขอความคุ้มครองชั่วคราวของฝ่ายโจทก์วันที่ 11 มี.ค.62 ทั้งนี้ยืนยันว่าได้ปฏิบัติตามสัญญาอย่างชัดเจน  ปั้นจากไม่มีชื่อเสียงจนมีชื่อเสียง ทางค่ายไม่ได้รังแกเด็ก สัญญา คือ สัญญา ถ้าหากจะเลิกสัญญาต้องเจรจากันอย่างชัดเจน

 

 

 

     ด้านความคืบหน้าล่าสุดของทางด้าน นาย อัจฉริยะ  ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ได้เผยกลยุทธ์ เเผนเด็ด เดินหน้าสู้กับ นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ  อย่างทันควัน หมัดต่อหมัด !!
.
เรียนสมาชิกแฟนเพจทุกท่าน พรุ่งนี้ 30 ต.ค. 2561 ชมรมฯ จะเปิดยุทธการตรวจสอบภาษีย้อนหลัง และดำเนินคดีโดยการฟ้องศาลเองด้วยการไต่สวนมูลฟ้องนายทุน ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาและความผิด พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กและความผิดทางละเมิด

เมื่ออยากรบก็จะรบ เมื่อรบแล้วจะรบให้สุด ๆ ไปเลย และขอยืนยันว่าน้องอามถูกฟ้อง 21 ล้านก็ไม่มีผล สามารถรับงานแสดงได้ตามปกติ จะไม่มีตำรวจคนไหนจับกุมดำเนินคดีอาญาได้แน่นอน ชมรมฯ ขอยืนยันจะปกป้องน้องอามจะไม่ให้ใครมารังแกได้อีกต่อไป

ค่าใช้จ่ายทุกอย่างชมรมฯ ยินดีรับผิดชอบให้ครอบครัวน้องอามงานนี้บอกเลยฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 

.

.

 


  นอกจากนี้ ทาง อาม ชุติมา ก็ได้โพสต์ขอบคุณ นายอัจฉริยะ  ที่ให้ความช่วยเหลือทวงความยุติธรรม .. ขอบคุณนะคะ ขอบคุณที่เมตตาหนู..

 

.

   ขณะเดียวกันทาง นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ทนายความ เเละนายประจักษ์ชัย   ก็ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องลึกของ อาม ชุติมา ตอบโต้เช่นกัน!!

.
เรื่อง”อาม ชุติมา” มีเบื้องหลังคนคิดไม่ซื่อจะฉกตัวนักร้องของค่ายเราไปแบบฟรีๆอ้างเหตุสัญญาโมฆะผมรู้นะว่าคุณเป็นใคร..?(ชมรมกับน้องอาม)เป็นเหยื่อของไอ้จอม”ฉก”อย่าให้ผมแฉและร้องให้ตรวจสอบภาษีคุณนะ..!

 

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ชุติมา โสดาภักดิ์

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน