ปล่อยหมัดน็อค ศึกไหทองคำ อัจฉริยะลั่น เจอกันบิ๊กเซอร์ไพรส์ 10.30น. วันนี้!!  นายห้างกับที่ปรึกษาฟังด้วยนะ?? เเถมด้วยเปิดอัลบั้มใหม่ให้!!?

ปล่อยหมัดน็อค ศึกไหทองคำ "อัจฉริยะ"ลั่น เจอกันบิ๊กเซอร์ไพรส์ 10.30น. วันนี้!! นายห้างกับที่ปรึกษาฟังด้วยนะ?? เเถมด้วยเปิดอัลบั้มใหม่ให้!!?

Publish 2018-10-25 23:27:51


   ถือว่า กำลังเป็นประเด็นสุดฮ็อต ร้อนระอุ เเละร้อนเเรงมากขึ้นเรื่อยๆ  สำหรับ ศึกไหทองคำ กรณีของ อาม ชุติมา นักร้องลูกทุ่งสาว  ที่กำลังมีปัญหาคาราคาซังมาอย่างยาวนานกับ ค่ายไหทองคำ เรื่องของสัญญา เเละลิขสิทธิ์เพลง  รวมถึงผลประโยชน์รายได้ต่างๆ   โดยก่อนหน้านี้่  นักร้องสาว ก็ได้เดินทางมาที่ค่ายไหทองคำ พร้อมพวงมาลัยและดอกไม้ธูปเทียน เพื่อทำพิธีขอขมานายประจักษ์ชัย  หลังจากทั้งคู่มีปัญหากันมานาน  แต่กลับไม่พบ นายประจักษ์ชัย  เเละก็ตามมาด้วยการตอบโต้กันต่างๆนานา ไม่มีใครยอมใคร เเละไม่มีทีท่าจะไม่จบง่ายๆ ทำให้ทางผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฏหมาย ต่างยื่นมือเข้าช่วยไกล่เกลี่ย เเละหาข้อสรุปในเรื่องนี้

 

   ซึ่งความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวนั้น ทาง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค ว่า ...
วันนี้(25 ตค.61 ) ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้นำทีมกฏหมายพูดคุยกับน้องอาม ชุติมาและครอบครัว ถึงแนวทางต่าง ๆ ในการทวงสิทธิ์คืนในทางกฏหมาย และชมรมฯ จะดูแลเรื่องการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดูแลความปลอดภัยให้ในช่วงเวลาที่ไปร้องเพลงตามสถานที่ต่าง ๆ และพรุ่งนี้ 26 ตุลาคม 2561 จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับนายห้างเวลา10.30น.ติดตามFacebook live
 

.

.

 

.

 

  นอกจากนี้ในวันที่ 26 ต.ค. 61 ยังมีการโพสต์ของเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม อีกคือ...  นายห้างกับที่ปรึกษาฟังด้วยน๊ะพรุ่งนี้เจอกันบิ๊กเซอร์ไพรส์10.30น.  ต่อด้วย พรุ่งนี้เปิดอัลบั้มใหม่ให้นายห้าง “กูพัง”ก่อนนอนคืนนี้

.

 


   ที่สำคัญยังได้มีการผนึกกำลังกัน ของ นายอัจฉริยะ กับ ทนาย สงกานต์  โดยมีการเปิดเผยภาพที่ นายอัจฉริยะ  ได้มาพูดคุยกับทนายสงกรานต์ เพื่อปรึกษาข้อกฏหมายและหาแนวทางในการดำเนินการช่วยน้องอาม ชุติมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามอย่างใกล้ชิด!!

 

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

ชุติมา โสดาภักดิ์

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน