หนุ่มใหญ่ เครียดจัดดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนลั่นไกปลิดชีพตัวเอง เหตุดู YOUTUBE เชื่อว่าตัวเองเป็นมะเร็ง ทั้งๆที่หมอบอกไม่เป็นอะไร!

หนุ่มใหญ่ เครียดจัดดื่มเบียร์ย้อมใจ ก่อนลั่นไกปลิดชีพตัวเอง เหตุดู YOUTUBE เชื่อว่าตัวเองเป็นมะเร็ง ทั้งๆที่หมอบอกไม่เป็นอะไร!

Publish 2018-10-25 15:26:41

วันที่ 25 ต.ค. 61 เมื่อเวลา 07.30 น. สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง รับแจ้งจากมูลนิธิสยามรวมใจ ปู่อินทร์ จุดบ้านฉาง ระยอง มีเหตุคนยิงตัวตายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ม.6 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยองที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว มีรั้วรอบขอบชิด พบศพ นายวิเชียร อายุ 45 ปี นอนเอนหลังอยู่บนเก้าอี้ สภาพคอพับมีบาดแผลร่องรอยกระสุนปืนขนาด.38 ที่ขมับขวา กระสุนฝังในศีรษะ บนโต๊ะนั่งเล่นหน้าบ้านยังพบมีขวดเบียร์พร้อมกับแกล้ม วางอยู่บนโต๊ะเจ้าหน้าที่รวบรวมหลักฐาน ก่อนนำศพส่ง รพ.บ้านฉาง พิสูจน์หาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบถาม ญาติผู้เสียชีวิต ได้เผยว่า นายวิเชียร ผู้เสียชีวิต เครียดจากการชอบดู YouTube เกี่ยวกับคนเป็นโรคมะเร็ง จึงเกิดความหวาดระแวงกลัวเป็นโรคมะเร็งในตับ โดยนายวิเชียรได้ไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเพื่อตรวจหามะเร็ง ซึ่งหมอก็แจ้งว่าไม่ได้เป็นอะไร แต่ผู้เสียชีวิตเป็นคนชอบดูใน YouTube บอกว่าอาการแบบนี้ต้องเป็นมะเร็งแน่ๆ พร้อมกับยังยืนยันบอกว่าหมอโกหก

 

 


หลังกลับมาบ้าน นายวิเชียรเลยเกิดอาการเครียด ก็ออกไปนั่งที่ระเบียงบ้าน และนั่งกินเบียร์ไปด้วย แล้วนำปืนพกของตนมาวางไว้ที่โต๊ะเป็นอาวุธปืนขนาด.38 ลูกโม่ ซึ่งญาติได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาดูกันข้างบ้าน และก็ต้องตกใจเมื่อพบนายวิเชียรยิงตัวตาย คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นโรคซึมเศร้าด้วย

อย่างไรก็ตาม ทาง ร.ต.อ.อุดม ศรีสงค์ ร้อยเวรเจ้าของคดี แจ้งว่า ต้องสอบปากคำญาติพี่น้องและคนที่อยู่ในบ้านอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ส่วนศพผู้เสียชีวิตญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล sanook


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน