น่ากลัว "ชาวกระบี่" เผยคลิปฝนถล่มหนัก น้ำป่ามาไวมาก!! ไหลเชี่ยวกราก ท่วม เเทบไม่ทันตั้งตัว!! (คลิป)

Publish 2018-10-25 00:29:58


  จากการที่มีพายุฝนโหมกระหน่ำอย่างหนัก กว่า2ชั่วโมง เมื่อช่วงเย็น วันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา   ทำให้ทาง จ.กระบี่  ในพื้นที่อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ มีมวลน้ำป่าไหลท่วมริมรั้วกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 สูง 1 เมตร ท่วมถนนสายออกจากตัวเมืองกระบี่ไปอำเภอเหนือคอลง สูง 30 เซนติเมตร ทำให้รถวิ่งผ่านไปมาได้เลนเดียว และที่บริเวณหน้าห้างบิ๊กซี่สาขากระบี่ ถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 11 บ้านนานอก ตำบลกระบี่น้อย ถนนออกจากตัวเมืองน้ำป่าไหลหลากท่วมถนนสูง 40 เซนติเมตร รถไม่สามารถวิ่งผ่านไปมาได้ เจ้าหน้าที่ต้องให้รถวิ่งสวนทางในเลนเข้าตัวเมืองกระบี่ ทำให้รถติดยาวเป็นระยะทาง 3 กิโลเมตร ทั้งขาเข้าเมืองกระบี่และออกจากตัวเมืองกระบี่

 

 

รวมไปถึง ถนนอุตรกิจ ตำบลปากน้ำ เขตเทศบาลเมืองกระบี่ ตรงจุดควนม้าตั้ง ถนนขาออกจากตัวเมืองกระบี่ ไปบ้านตลาดเก่า รถทุกชนิดไม่สามารถวิ่งผ่านไปมาได้เช่นเดียวกัน และที่บริเวณสามแยกทางเข้าวัดถ้ำเสือ หมู่ที่ 11 บ้านนานอก ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมืองกระบี่ รถทุกชนิดไม่สามารถวิ่งผ่านไปมาได้ จนถึงขณะนี้ฝนยังไม่หยุดตก และคาดว่าหากฝนหยุดตกหนักในเวลา 3 ชั่วโมง ถนนทุกสายที่ถูกน้ำท่วมคงกลับเข้าสู่สภาวะปกติ

.

 

 

 

 

 

.

 

   ด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Siam Suksri ก็ได้มีการเผยเเพร่คลิปสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดกระบี่ บริเวณ เรือนทิพย์ คลองสน ก่อนกระบี่
กระบี่ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ฝนตกหนักมา พิกัด เรือนทิพย์ คลองสน กระบี่  ขณะนี้ ยังมีน้ำท่วมหลายจุด น้ำยังท่วมผิวจราจร บริเวณ ก่อนถึงตัวเมืองกระบี่ บริเวณ ใกล้ๆ วัดถ้ำเสือ

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

Siam Suksri

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;