คาใจ เหมือนมีพิรุธ! แม่ใหม่แฉแม่ไอ้เสือ รู้เห็นทำลูกสาวสิ้นลม หลักฐานทนโท่ยังจะแถ

คาใจ เหมือนมีพิรุธ! แม่ใหม่แฉ"แม่ไอ้เสือ" รู้เห็นทำลูกสาวสิ้นลม หลักฐานทนโท่ยังจะแถ

Publish 2018-10-23 10:54:56

จากกรณีตำรวจ สภ.คูคต พร้อมแพทย์นิติเวช ตรวจสอบศพ นางสาววราภรณ์ รวมอยู่ อายุ 29 ปี ที่เสียชีวิตอยู่ท้ายรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีดำ ขณะแม่สามีและเพื่อนพามาส่งที่คลินิกแห่งหนึ่งในตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี พบบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แห่ง

สอบสวนพยาบาลในคลินิก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้หญิงวัยกลางคนขับรถกระบะพานางสาววราภรณ์ มาที่คลินิก บอกว่าถูกรถชน ขอให้ช่วยห้ามเลือด แต่ตรวจดูพบว่ามีแผลถูกแทง จึงแนะนำให้ไปโรงพยาบาลแทน ต่อมามีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และพูดคุยกับหญิงวัยกลางคนพักใหญ่ ก่อนจะหายไปทั้งคู่

  

ต่อมาผู้กำกับการ สภ.คูคต เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นางสาววราภรณ์ ได้หนี นายทรงสิทธิ์ โอสถ อายุ 32 ปี สามี ไปอยู่บ้านเพื่อนได้ 4 วัน เนื่องจากมีเรื่องทะเลาะกันและถูกนายทรงสิทธิ์ทำร้าย

กระทั่งเมื่อเย็นวันที่ 16 ต.ค. 2561 นายทรงสิทธิ์ ได้ตามหาจนพบรถจักรยานยนต์ของนางสาววราภรณ์ จอดอยู่ที่บ้านเพื่อน ที่ห่างจากบ้านไปประมาณ 2 กิโลเมตร จึงขึ้นไปบังคับให้กลับบ้านแต่นางสาววราภรณ์ไม่ยอม นายทรงสิทธิ์จึงจ้วงแทงได้รับบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไป จากนั้นได้ให้นางลำเพย มูลอุ่น อายุ 51 ปี แม่ของนายทรงสิทธิ์ ขับรถพาไปส่งคลินิกแต่นางวราภรณ์ได้เสียชีวิตระหว่างทาง

 

 

ด้าน น.ส.เล็ก เฉลยเสนาะ เพื่อนของผู้ตาย ระบุว่า น.ส.ใหม่คบหากับนายเสือมาประมาณ 3 ปี ระหว่างคบหากันทั้งสองคนรักกันดีไม่ได้มีปัญหากัน กระทั่งเมื่อต้นเดือนกันยายนทั้งสองคนมีปัญหากัน ปรากฏว่า น.ส.ใหม่ ถูกนายเสือกล้อนผมเพื่อให้อับอาย ไม่กล้าออกจากบ้าน อีกทั้ง วันที่ 11 ต.ค. น.ส.ใหม่ หนีออกมาจากบ้านนายเสือ และเปิดแผลตามร่างกายที่ถูกนายเสือซ้อมให้ดู เป็นแผลที่ถูกไฟแช็กจี้ หลอดไฟยัดใส่ช่องทวารหนัก และเล่าว่าตัวเองถูกนายเสือบังคับให้เลียหัวแม่โป้งเท้าแต่ก็อดทนมาตลอด

น.ส.เล็ก เล่าต่อว่า นายเสือบังคับให้ น.ส.ใหม่ ใช้ขวดเหล้าตีหัวตัวเอง หากไม่ยอมทำตามก็ไล่ให้ออกจากบ้านไป ซึ่งน.ส.ใหม่ไม่ยอมทำจึงหนีมาขอพักที่บ้านตน ตนให้คำมั่นสัญญากับ น.ส.ใหม่ ว่า หากมาอยู่กับตนรับรองว่าจะไม่ให้เสือมาทำอะไรในบ้านแน่นอน แต่สุดท้ายตนก็ไม่สามารถห้ามปรามได้ และนายเสือก็มาก่อเหตุในบ้านตน

 


ล่าสุดเมื่อวานนี้ (22 ต.ค. 2561) เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวนายเสือได้จ.ฉะเชิงเทราและได้ส่งตัวไปดำเนินคดี

 

 

ทั้งนี้แม่ของน.ส.ใหม่เปิดใจทั้งน้ำตาว่าอยากนำเถ้ากระดูกของลูกสาวมาให้นายเสือกราบขอขมา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแนะนำว่ายังไม่ควรเข้าไปตอนนี้และฝากถึงแม่ของนายเสือที่มีภาพเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดแสดงชัดๆว่าแม่ของนายเสือเป็นผู้ขับรถกระบะซึ่งมีร่างของลูกที่เจ็บหนักนอนอยู่แต่กลับไม่รีบพาไปโรงพยาบาลแต่มัวยืนคุยโทรศัพท์ 

และถึงแม้สุดท้ายจะพาลูกสาวตนไปส่งที่คลินิกจริงแต่กลับอ้างกับทางคลินิกว่าลูกสาวตนถูกรถชน จากนั้นก็ขับรถหนีหายไป

 

 

แม่ใหม่กล่าวว่าหลักฐานมีเห็นกันชัดๆว่าแม่เสือรู้เห็นเหตุการณ์แต่ทำไมไม่รีบช่วย เรื่องที่อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจประวิงเวลานั้นตนไม่เชื่อ เมื่อตนโทรไปถามกลับอ้างว่าไม่รู้เรื่องอีกทั้งหลังเกิดเหตุจนทุกวันนี้แม่ของนายเสือหรือญาติแม้แต่คนเดียวก็ไม่เคยโผล่มาร่วมงานศพของลูกสาวหรือติดต่อมาหาแต่อย่างใด 

แม่ใหม่อยากให้เสือและแม่ของเสือสำนึกผิด รู้ทั้งรู้ว่าทำอะไรลงไปแต่ยังคงปฎิเสธอยู่ และยังเชื่ออีกว่าที่ผ่านมาที่นายเสือทำร้ายลูกของตนนั้นแม่ของนายเสือคงต้องรู้เห็นด้วยอย่างแน่นอน และหากแม่ของเสือสำนึกผิดอยากจะขอโทษก็ให้ติดต่อมาตนพร้อมจะให้อภัย ตนไม่อยากติดค้างอะไร เกิดมาชาติหน้าก็ขออย่าได้พบเจอกันอีก

 

 

คลิป...

 

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล