เจ็บสุดขั้วหัวใจ! หนุ่มนักดนตรี เผยเรื่องราวหลังเลิกกับแฟน กับสิ่งที่เค้าพบเจอ ทำเอามือไม้สั่น คิดว่าผู้ชายคนนี้โง่หรือไง!?

เจ็บสุดขั้วหัวใจ! หนุ่มนักดนตรี เผยเรื่องราวหลังเลิกกับแฟน กับสิ่งที่เค้าพบเจอ ทำเอามือไม้สั่น คิดว่าผู้ชายคนนี้โง่หรือไง!?

Publish 2018-10-20 14:13:17


เรื่องราวที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกโซเชียลในขณะนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Nuttawit Sutawaporn" ได้แชร์ข้อความ และเนื้อหาเกี่ยวกับตัวเองกับแฟยนสาว เอาไว้ว่า 

 

 

 
ตอนนี้ผมเลิกกับแฟนมา 10 วันแล้วครับ ผมเลิกกับแฟนไม่ค่อยดีเท่าไร ทุกคนก็คอยแต่จะถามผมว่าเลิกกันทำไม ผมก็ไม่พยายามเล่า ไม่พยายามเปิดเผยในโซเชียล แต่วันนี้ผมคิดว่า ผมควรบอกเล่าอะไรสักอย่างกับสิ่งที่ผมเจอ มันอาจจะดูไม่ดีสักเท่าไร แต่ผมคิดว่าผมไม่อยากให้อีกฝ่ายนึงคิดว่าผมโง่ ผมขออนุญาติเล่าเรื่องที่ผมเจอนะครับ

ผมคบกับผู้หญิงคนนึง วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 เราเจอกันครั้งแรก เธอชวนผมไปดูคอนเสิร์ต ที่ เพล์ยาร์ด ตอนเราเจอกันครั้งแรกตอนนั้นเธอนั่งอยู่กับเพื่อนๆแล้วมีผู้ชายนั่งข้างๆเธอคนนึง ผมเลยแค่ทักทายเธอ เพราะตอนนั้นผมคิดว่าผู้ชายคนนั้นคือแฟนเธอ เลยไม่กล้าคุยหรือทักทายอะไรมากมาย แต่ในคืนนั้นเราก็ได้พูดคุยกัน 2 คนบ้าง ว่าผู้ชายที่นั่งข้าง ไม่ใช่แฟน แต่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ 
หลังจากคืนนั้นเราก็คุยกันมาเรื่อยๆ จนเราตกลงคบกันเป็นแฟน ทุกอย่างราบรื่นดี ปกติสุข จนวันนึงผู้ชายคนที่ผมเจอที่นั่งข้างๆเธอในวันที่เจอที่คอนเสิร์ต เพิ่มเพื่อนในไลน์ผ่านทางเบอร์โทร และแอดเฟซบุ๊คผมมา และทักผมมาว่า

อ - พี่เป็นแฟนกับ...หรอครับ ?
น - ใช่ครับ คบกัน 
อ - ผมก็เป็นแฟนกับ...เหมือนกัน

คืนนั้นเราก็เคลียร์กันอยู่สักพัก 
แฟนผมบอกว่า อ. เป็นแค่เพื่อนที่สนิทกัน 
คืนนั้นเลยจบไป ผมก็เชื่อใจแฟนผม

ผมกับแฟนก็ใช้ชีวิตราบรื่นต่อไป

จนมีเหตุการเกิดขึ้นอีกครั้งนึง 
วันครบรอบ 1 เดือนของเรา เราไปคอนเสิร์ตฟังใจ 
ผมยืนดูดนตรีกับแฟนปกติ ก่อนที่จะมีผู้ชายคนนึงซึ่งแฟนผมบอกว่าเป็นเพื่อนของพี่ชายที่สนิทกันมาก มาถึง (ซึ่งไม่ใช่ผู้ชายที่กล่าวถึงคนเเรกนะ) พอมาถึงแฟนผมก็ไปยืนอยู่กับผู้ชายคนนั้น และทำตัวสนิทสนมกันมากๆ ปล่อยให้ผมยืนอยู่คนเดียว เหตุการวันนั้นทำให้ผมก็น้อยใจแฟนอยู่พอสมควร และ มีการถกเถียงกันบ้าง แต่แฟนผมบอกว่า "พี่อคติกับพี่เค้า ทั้งๆที่เค้าไม่ได้ทำไรผิดเลย" แต่สำหรับผมการเป็นก็ควรจะมีความให้เกียรติกันบ้างนะ..

หลังจากนั้นแฟนผมก็เริ่มเหินห่าง ซึ่งตอนแรกผมก็เข้าใจนะเพราะเค้าบอกว่าเค้าเรียนหนัก ต้องเตรียมตัวสอบ แต่หลังๆผมโทรไปก็ไม่ค่อยรับและก็ไม่โทรกลับ แต่บางวันก็ออกไปเที่ยวกับใครซึ่งผมก็ไม่รู้ มาบอกอีกทีว่าถึงบ้านบางวันก็เช้าแล้ว

ช่วงนั้นผมเครียดมาก ผมถึงกับต้องไปส่อง ig ดูสตอรี่ (ซึ่งปกติไม่เคยส่องไม่เคยไปวุ่นวายอะไรเลยนะ) เพราะอยากรู้ว่าแฟนเราไปไหนกับใครบ้าง เนื่องด้วยมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาเล่าว่า เจอแฟนพี่ ที่นู่นที่นี่นะ ซึ่งตอนนั้นด้วยความเชื่อใจเราก็ตอบไปว่า เค้าไปกับเพื่อนแหละมั้ง ไม่มีไรหรอก ฝากดูแลด้วยเด้อ..

จนวันนึงผมเข้าไปส่อง ig แฟน ตรงช่องที่มีคนแท็กรูปมา แต่กลับกันผมเคยลงรูปและแท็กแฟนไปนะแต่รูปของผมโดนลบแท็กหมดเลย แล้วก็ผมก็ได้เห็นรูปๆนึง ซึ่งมีผู้ชายคนนึงถ่ายรูปให้แฟนผมและแท็กมา ด้วยสเตตัสรูปหัวใจสีเหลือง  ซึ่งหัวใจสีเหลืองเป็นอีโมจิที่ผมกับแฟน ตั้งกันแค่ 2 คน ผมเลยสงสัยและถามแกล้งถามแฟนว่า สวยดีเนอะ (ตามภาพ)

หลังจากนี้ก็อ่านและทำความเข้าใจตามภาพเลยนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องราวนี้ถูกแชร์ไปกว่า เจ็ดพันกว่าคน และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนที่จะเลือกคบใครสักคนได้เป็นอย่างดี

 

ขอบคุณ Nuttawit Sutawaporn

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;