เด็กชาย 14 เล่าที่มารูปหวานคู่แม่เลี้ยง ฝันร้ายฝังใจตอนนี้หลุดพ้นแล้ว!

เด็กชาย 14 เล่าที่มารูปหวานคู่แม่เลี้ยง ฝันร้ายฝังใจตอนนี้หลุดพ้นแล้ว!

Publish 2018-10-19 16:31:25

จากกรณีที่แม่เลี้ยงร่วมกับพ่อแท้ๆ ทำร้ายลูกอายุ 14 ปี มานานหลายปี จนเด็กชายต้องหนีออกจากบ้าน ด้วยการปั่นจักรยานหนีไปหาแม่แท้ๆ ที่ จ.ระยอง โดยใช้เวลาปั่นจักรยานจากปทุมธานี 3 ชั่วโมง ไปถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อให้แม่มารับกลับไปอยู่ด้วย เหตุเกิดที่โครงการบ้านเอื้ออาทร ม.44 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง สามารถจับกุมทั้ง น.ส.นรินทร แม่เลี้ยง และ นายอัครเศรษฐ์พร ผู้เป็นพ่อโดยจับได้ที่บ้านญาติ ย่านสายไหม กรุงเทพมหานคร จากการสอบสวนนายอัครเศรษฐ์พรรับสารภาพว่าเป็นคนตีลูกเองโดยภรรยาไม่ได้เป็นผู้ลงมือแต่อย่างใดจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง ได้นำตัว น.ส.นรินทร และนายอัครเศรษฐ์พรเข้าห้องขัง

 

 

 

 

และเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2561 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.อภิชาติวรรณภักดิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.กก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี และพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมด้วยชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีและชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง แจ้งข้อหาพ่อและแม่เลี้ยงของเด็กชาย 3 ข้อหาคือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร้างกาย และกระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว

 


ทว่าต่อมาวันที่ 18 ต.ค. 2561 มีรายงานศาลจังหวัดธัญบุรี หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้ส่งตัว นางสาวนรินทร และ นาย อัครเศรษฐ์พร ที่ทำร้าย ด.ช.วัย 14 ปี ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรีเป็นผลัดแรกนั้น ทางศาลพิจารณาคดีให้อนุญาตให้ประกันตัวทั้ง 2 คน โดยใช้หลักทรัพย์การประกันตัวคนละ 1 แสนบาท 

ด้านเด็กนั้นอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่และจะได้กลับไปอยู่กับแม่แท้ๆของเด็ก ซึ่งแม่ของเด็กเปิดใจหลังรู้ข่าวว่าพ่อและแม่เลี้ยงได้รับการประกันตัวว่าตนไม่กังวลเพราะเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม ต่อจากนี้ลูกก็จะกลับมาอยู่กับตนซึ่งตนก็รู้สึกดีใจมากและสัญญาจะเลี้ยงลูกและส่งเสียให้เรียนสูงๆ ก่อนหน้านี้ตนก็ถูกกีดกันไม่ให้ติดต่อกับลูกเลย

ส่วนเรื่องรูปคู่ในเฟซบุ๊กระหว่างลูกชายกับแม่เลี้ยงนั้น ลูกได้เล่าให้เธอฟังว่าเป็นเพราะถูกบังคับ เมื่ออยู่นอกบ้านแม่เลี้ยงจะทำท่าทางใจดีแต่พอกลับบ้านก็เปลี่ยนเป็นคนละคน

 

 

 

 

ตนยืนยันว่าจะเอาเรื่องพ่อและแม่เลี้ยงให้ถึงที่สุด เพราะมีหลักฐานชัดเจนว่าลูกถูกทำร้าย ส่วนอาการของลูกชายตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วเพราะรู้ว่าจะได้กลับมาอยู่กับตนนั่นเอง

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล