จุดจบคู่รัก วัยรุ่นหนุ่ม-สาวทะเลาะกันเดือด  จอดจยย.เคลียร์ปัญหากลางถนน เจอรถชนดับ!! คันตามหลังเหยียบซ้ำอีก!!

จุดจบคู่รัก วัยรุ่น"หนุ่ม-สาว"ทะเลาะกันเดือด จอด"จยย."เคลียร์ปัญหากลางถนน เจอรถชนดับ!! คันตามหลังเหยียบซ้ำอีก!!

Publish 2018-10-18 21:29:39

   เมื่อเวลา 03.40 น. ที่ผ่านมา ของวันที่ 18 ต.ค. 61  ภาพวงจรปิดจับภาพหนุ่มสาวทะเลาะกันกลางถนน ก่อนจะถูกถูกรถชน จากนั้นรถที่ขับตามมาเหยียบซ้ำอีก โดยพ.ต.ท.สุพจน์ อำนาจมั่นคง สารวัตรสอบสวน สภ.พลูตาหลวง ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนถูกรถชนเสียชีวิตจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบริเวณช่วงหลัก กม.ที่ 175 หมู่ 7 ถนนสุขุมวิท-สัตหีบ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

 

 
    ในที่เกิดเหตุกลางถนน พบร่างของ น.ส.บุญเพียร ต้อไธสง อายุ 37 ปี ใกล้กันพบร่างนายธวัช จิตรมั่น อายุ 23 ปี สภาพถูกรถชนจนร่างแหลก กระดูกหักไปทั้งตัว กะโหลกศีรษะแตกกระจาย เสียชีวิตคาที่ ใกล้กันมีเพื่อนกลุ่มคนตายนั่งร้องไห้อยู่ในที่เกิดเหตุ

 

 

   ด้านนางสาวสุนิตา จันทร์ไท อายุ 21 ปี เพื่อนผู้ตาย เปิดเผยว่า ทั้งคู่เป็นแฟนกัน ก่อนหน้านี้ได้กินเหล้ากันมาก่อนจะเดินทางกลับบ้านพักในเขตพลูตาหลวง โดยมีตนและเพื่อนพร้อมคู่รัก ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 4 คน  ขณะขี่มาถึงจุดเกิดเหตุ ทั้งคู่ได้ทะเลาะกัน จึงได้จอดรถลงเพื่อพูดคุยปัญหา ขณะนั้นตนและเพื่อนอีกคนได้ปวดปัสสาวะจึงขอไปเข้าห้องน้ำ บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ก่อนจะกลับมาก็พบว่าทั้งคู่ถูกชนตายบนท้องถนนไปแล้ว

 

.

 

 


     พ.ต.ท.สุพจน์ อำนาจมั่นคง สารวัตรสอบสวน กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุได้นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งไปชันสูตรที่ รพ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนจะเข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ โดยภาพสามารถจับภาพทั้งคู่เดินลงไปบนกลางถนน ก่อนจะมีท่าทางคล้ายคนทะเลาะกัน ดึงมือฉุดรั้งกันอยู่นานหลายนาที จนทั้งคู่ล้มลงนั่ง จนมีกระบะไม่ทราบสีและรุ่น ทะเบียนเข้ามาชน ทั้งคู่จนกระเด็นไปไกลกว่า 10 เมตร แล้วหลบหนีไป ก่อนมีรถเก๋งที่ขับตามมาทับซ้ำบนร่างของทั้งคู่อีกที จนเสียชีวิตในที่สุด เบื้องต้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามรถกระบะคันที่ชน และรถเก๋งคันที่ทับร่างของทั้งคู่ซ้ำมาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร