อุกอาจ ดูหน้าชัดๆ"โจ๋"ควงกระบอง2ท่อน ทุบเหยื่อบาดเจ็บ ร้องลั่น!! ในห้องน้ำชายห้างใหญ่กลางวันเเสกๆ เเค่ชิงทรัพย์ ลงมือเหมือนจะเอาชีวิต?(คลิป)

Publish 2018-10-16 03:03:26

เมื่อเวลา18.30น. วันที่15 ต.ค.ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.น. พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ รรท. รอง ผบช.น.ได้รับรายงานการจับกุมคดีที่น่าสนใจจากพล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 ว่าพ.ต.อ.ภาสกร รัตนปนัดดา ผกก.สน.ลาดพร้าว พร้อมด้วยพ.ต.ท.พัฒนพงษ์ ปัดสำราญ รองผกก.ป.สน.ลาดพร้าว พ.ต.ท.สถาปนา จุณณวัตต์ รองผกก.สส.สน.ลาดพร้าว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสน.ลาดพร้าว  (ชมคลิปด้านล่าง)

 

 ร่วมกันจับกุมตัวนายชูชาติหรือต้นหว่าน แก้วศรีราม อายุ 22 ปี ชาวจ.สุพรรณบุรี ผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ภายในห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิ พร้อมของกลางอาวุธไม้กระบอง2 ท่อนสีดำ โดยสามารถจับกุมได้บริเวณหน้าห้องน้ำชาย ชั้น3 ภายในห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.
พ.ต.อ.ภาสกร กล่าวว่าการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา14.00น. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ห้างสรรพสินค้าย่านบางกะปิมีการจับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ไว้ได้ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ต้องหาถูกพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยช่วยกันจับตัวไว้ โดยมีนายณัฐกานต์ เฟื่องขจร อายุ 44 ปี ผู้เสียหาย นอนอยู่ที่ม้านั่งมีบาลแผลถูกตีด้วยของแข็งตามตัวและศรีษะมีเลือดออก เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวส่งรพ.พญาไท นวมินทร์ ก่อนควบคุมตัวนายชูชาติ มาสอบสวนเพิ่มเติม

.

 


จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายนายณัฐกานต์จริง โดยผู้ต้องหาจะรออยู่ภายในห้องน้ำเพื่อรอเหยื่อเข้ามาซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายเข้ามาทำธุระส่วนตัว(ปัสสาวะ)ในห้องน้ำชาย จากนั้นผู้ต้องหาได้ใช้จังหวะที่ผู้เสียหายอยู่คนเดียว ใช้กระบอง 2 ท่อนที่พกมาตีเข้าไปที่บริเวณศรีษะของผู้เสียหาย ประมาณ 10 กว่าครั้ง ทำให้ผู้เสียหายล้มลงแล้วได้ก้มเอากระเป๋าสะพายข้างของผู้เสียหายแล้ววิ่งหนีออกไป ซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายได้ร้องขอให้คนช่วย พลเมืองดีพบเห็นเข้าจึงเข้าช่วยเหลือก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างจะเข้ากันช่วยจับตัวไว้ได้และเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

.

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา"ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ" และ"ชิงทรัพย์" นำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.ลาดพร้าวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

.

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน