ขวัญเอ๊ยขวัญมา บุญรักษา พบเเล้วหนูน้อยวัย3ขวบ พลัดตกรถไฟ ติดป่าหญ้ารกทึบ อาการอ่อนล้า!!

ขวัญเอ๊ยขวัญมา บุญรักษา พบเเล้ว"หนูน้อยวัย3ขวบ" พลัดตกรถไฟ ติดป่าหญ้ารกทึบ อาการอ่อนล้า!!

Publish 2018-10-15 01:17:25

   กรณีที่มีหนูน้อยวัย 3 ขวบพลัดตกจากรถไฟ   ขบวน 371 กรุงเทพฯ - ปราจีนบุรี  โดยเเม่เเละเด็ก ได้ขึ้นรถไฟที่สถานีหัวหมาก จะมาลงที่สถานีคลอง 19 อ.บางน้ำเปรี้ยว ฉะเชิงเทรา ก่อนที่ผู้เป็นเเม่ จะมาพลัดหลงกับลูกชายบนขบวนรถไฟ เมื่อรถไฟออกจากสถานีฉะเชิงเทรา จึงได้เเจ้งเจ้าหน้าที่รถไฟให้ช่วยตามมาลูกของตนเอง

 

 
   ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลาราว 20.40 น. ของคืนวันที่ 14 ต.ค.61 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 50 นาย เดินเท้ากระจายกำลัง พร้อมจัดกำลังขึ้นรถตรวจราง พร้อมอุปกรณ์ส่องแสงสว่าง เพื่อทำการค้นหา เด็กชาย อายุ 3 ขวบ พลัดตกรถไฟ ขบวน 371 กรุงเทพ ปราจีนบุรี โดยแม่ของเด็กชาย ได้แจ้งเจ้าหน้ารถไฟ ให้ช่วยประสานตามหาลูกชาย หลังตนเอง พร้อมลูกชาย ได้ขึ้นรถไฟที่สถานีหัวหมาก จะมาลงที่สถานีคลอง 19 อ.บางน้ำเปรี้ยวฉะเชิงเทรา ก่อนจะมาพลัดหลงกับลูกชาย บริเวณสถานีฉะเชิงเทรา จึงแจ้งเจ้าหน้าให้ช่วยตามหา  

.

.


 กระทั่งเวลา 21.40 น.ทีมกู้ภัยฉะเชิงเทรา ชุดแรก พบเด็กชายคนดังกล่าวแล้ว โดยมีชาวบ้านบริเวณนั้นพบ ตรงป่าหญ้าข้างรางรถไฟ วัดตะภังคี ต.โพรงอากาศ อ.บางน้ำเปรี้ยว โดยเด็กชายมีอาการอ่อนล้า ไม่มีบาดแผลแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้ทำการช่วยเหลือพร้อมประสานผู้ปกครองมารับตัวเด็กชายคนดังกล่าวไปตรวจสภาพร่างกาย ยังโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยว โดยญาติของเด็ก ได้เดินเท้าตรวจสอบตามเส้นทางรถไฟจนพบ พบว่าเด็กตกลงมาตรงพงหญ้าข้างทางรถไฟ แถววัดตะพังคี

 

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ