ระทึก!ไฟไหม้เกสต์เฮาส์ ถ.พระสุเมรุ ต่างชาติหนีเอาชีวิตรอด กระโดดลงมาจากชั้น 2(ภาพ)

ระทึก!ไฟไหม้เกสต์เฮาส์ ถ.พระสุเมรุ ต่างชาติหนีเอาชีวิตรอด กระโดดลงมาจากชั้น 2(ภาพ)

Publish 2018-10-12 10:55:10

วันที่ 12 ต.ค. เมื่อเวลา 06.45 น. ร.ต.อ.วราช บุญยืน รอง สารวัตร (สอบสวน) สน.ชนะสงคราม รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยตรอกไก่แจ้ ถนนพระสุเมรุ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ จึงรุดตรวจสอบ พร้อมประสานรถน้ำของเจ้าหน้าที่จากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร และกำลังอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย เข้าระงับเหตุ
 

 

 ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น เลขที่ 9/2 ประกอบกิจการเกสต์เฮาส์ ชื่อไทยกรีนเกสต์เฮ้าส์ พบแสงเพลิงพวยพุ่งออกมาจากตัวตึกบริเวณชั้น 2 และกำลังลุกลามขึ้นชั้นที่ 3 และ 4 เจ้าหน้าที่จึงเร่งใช้น้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 45 นาที แต่เปลวเพลิงลุกไหม้เร็ว ทำให้อาคารได้รับความเสียหายทั้งหลัง

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ห้อง 209 ชั้น 2 นอกจากนี้ ยังพบ น.ส.แสงระวี สัจจาภิรักษ์ อายุ 64 ปี เจ้าของเกสต์เฮาส์ มีอาการสำลักควัน ถูกนำตัวส่ง รพ.กลาง และยังมีรายงานว่า มีชายชาวต่างชาติ กระโดดลงมาจากชั้น 2 ได้รับบาดเจ็บที่ขา และที่หน้าอกมีบาดแผลถูกไฟลวก รวมถึงมีอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย รหัสเหนือ 28-27 ได้รับบาดเจ็บ ถูกไฟดูดตกลงมาจากชั้น 2 ถูกนำตัวส่ง รพ.วชิรพยาบาล

 

 

 

 


เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากอะไร หลังจากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และสำนักโยธา ของสำนักงานเขตพระนคร เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน