เห็นเงินสำคัญกว่าความปลอดภัยปชช. "สาว"โพสต์ร้องทุกข์ เจอ"ตร."ตั้งด่านทางโค้ง ผลักรถล้มกระเด็น บาดเจ็บ!!เเถมโดนยึดรถ ไถเงินเเจกใบสั่ง??(คลิป)

Publish 2018-09-27 17:16:05

   มีให้เห็นกันอีกเเล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจวงการสีกากีเมืองไทย  คราวนี้เป็น สน.เเห่งหนึ่ง  ที่ถูกหญิงสาว โพสต์ร้องทุกข์ หลังจากเจอด่านลอยตำรวจที่ตั้งอยู่มุมอับ บริเวณทางโค้งสุดอันตราย ส่งผลให้ต้องเจ็บตัว เเถมยังต้อง ฝืนบาดเจ็บนั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปจ่ายค่าปรับ เนื่องจากรถมอเตอร์ไซค์ตนเองถูกยึดเอาไว้  เรียกว่าเจ้าหน้าที่ เห็นเเก่เงิน ค่าปรับ ใบสั่งมากกว่าความปลอดภัยของประชาชน  ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอด้วยตัวเอง (ชมคลิป)

 
 


 เรื่องราวดังกล่าว เผยเเพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ค Lukpla Arunya ... ดังต่อไปนี้!!
.
ทีเด็ดสน.คันนายาว #ขอทานประเทศเรา
#ด่านใต้สะพานทางโค้งกม.8 เหตุมันมีอยู่ว่าขับรถเลียวมาทางโค้งแล้วเจอตำรวจวิ่งมาผลักรถจนล้ม #ขอย้ำว่าเลียวโค้งปุ้บเจอตำรวจเลยผลักปั้บ คือกูเข้าใจนะว่าพวกมึงมึงมึง จะทำมาหาแดกด้วยการจับเรียกค่าปรับกูแต่มันต้องขนาดผลักรถล้มตัวกูกระเด็นหัวไปโดนรถเก่งคันหน้า จนเจ้าของรถเก๋งและพวกแม่ค้าแถวนั้นมาด่าให้แทนว่าต้องทำขนาดนั้นเลยหรอ?เพื่อเงิน? #อย่าอ้างว่าเพื่อความปลอดภัยของกูเพราะมึงกำลังเกือบทำกูตาย ก็ยังหน้าด้านทำเป็นเอากฏหมายมาตรา....มาอ้างอีควาย ทำกูรถล้มแล้วยังกล้าจับคนอื่นทั้งๆที่เขามีหมวกโดนเขาประจานไปก็คงไม่รู้ร้อนรู้หนาวถึงว่าทำไมใส่แว่นดำที่แท้ก็กลัวอายประชาชนนี้เวลาโดนเขาประจานนี้เอง55555 #เคยเห็นแต่คลิปคนอื่นไม่คิดว่าจะเจอกับตัว เห้อสรุปแล้วเจ็บตัวไม่พอต้องให้กูนั่งรถไปจ่ายค่าปรับแล้วยึดรถไว้ทั้งๆที่กูเป็นประชาชนที่เขาให้มึงมาดูแล ไม่ใช่มาทำตัวขอทานตั้งด่านทางโค้งดักจับไปทั่วทำกันเกือบตายเพื่อเงิน #งั้นไม่เป็นไรค่ะกูรวยให้ขอทานแค่นี้ไม่ซี ฮัลโหลขอทานสติหน่อย

.

.

.

.

 


ยืนดักกันเเบบนี้เลย ไม่ห่วงความปลอดภัยของประชาชน

.

.

.

อาการบาดเจ็บของผู้โพสต์

.

.

.

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

Lukpla Arunya

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี