รับไม่ได้!! แม่หลวงกุ้ง อดีตผู้ใหญ่บ้านสวยที่สุดในประเทศ โร่แจ้งความ เจอมือดีปล่อยคลิปลับว่อน!!

รับไม่ได้!! "แม่หลวงกุ้ง" อดีตผู้ใหญ่บ้านสวยที่สุดในประเทศ โร่แจ้งความ เจอมือดีปล่อยคลิปลับว่อน!!

Publish 2018-09-27 02:06:01


วานนี้ (26/09/2561) นางสาวสุพัตรวี อยู่แพทย์ อายุ38ปี หรือแม่หลวงกุ้ง อดีตผู้ใหญ่บ้านสาว ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเคยได้รับ การยก ให้เป็น ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศไทย เปิดเผยว่า ในวัน นี้(27ก.ย.61) เตรียมนำหลักฐาน เข้าร้องทุกข์ ที่ตำรวจภูธรภาค 5 หลังจากที่ มีผู้ไม่หวังดี นำคลิปวีดีโอลามก ไปเผยแพร่ใน Social Media อย่างแพร่หลายและระบุว่า ผู้หญิงในคลิปวีดีโอดังกล่าว ที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย เป็นตัวเอง ทั้งๆที่ไม่เป็นความจริง ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงและอับอายให้กับตัวเองเป็นอย่างมาก โดยอยากจะร้องขอทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ให้สืบสวนติดตาม ผู้ไม่หวังดีดังกล่าว มาดำเนินคดีตามกฎหมาย
 

ทั้งนี้แม่หลวงกุ้งเปิดเผยว่า คลิปวีดีโอลามกอนาจารดังกล่าวนั้น น่าจะมีการเผยแพร่ มาหลายเดือนแล้ว โดยที่ก่อนหน้านี้ ตัวเองไม่ทราบมาก่อน แม้จะมีคนรู้จัก มาทักเกี่ยวกับเรื่องคลิปวีดีโอ แต่ตัวเองไม่ทันได้สนใจ เพราะไม่เคยถ่ายภาพ ในลักษณะดังกล่าว จนกระทั่งมาในระยะหลัง ปรากฏว่า มีผู้ที่ทำงานใกล้ชิดและสนิทสนมกัน ได้นำภาพ คลิปวิดีโอดังกล่าวมาให้ดู ซึ่งผู้หญิงในภาพ ก็ไม่ใช่ตัวเองอย่างแน่นอน แต่เนื่องจาก มีผู้ ที่เห็นคลิปวีดีโอดังกล่าว เป็นจำนวนมากที่เชื่อว่าเป็นตัวเองจริงๆ เพราะผู้เผยแพร่มีการนำภาพของตัวเองที่เคยออกอากาศทางทีวีช่องหนึ่งมาประกอบด้วย และมีการ วิพากษ์วิจารณ์ ตัวเองในเชิงเสียหาย อย่างมาก จึงต้อง เข้าร้องทุกข์ กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอให้ดำเนินการ กับผู้ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าว

สำหรับแม่หลวงกุ้ง หรือ นางสาวสุพัตรวี อยู่แพทย์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วัย 35 ปี ที่หลายคนต่างให้ความสนใจเธออย่างมาก จนได้รับฉายาว่า ผู้ใหญ่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศไทย แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวร้ายว่า แม่หลวงกุ้งได้ลาออกจากงานราชการโดยไม่บอกเหตุผล ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนค้างคาใจว่าสาเหตุที่แก้จริงคืออะไร 

ขอบคุณเนื้อหาจาก www.chiangmainews.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี