ศักดิ์ศรีมันค้ำคอ ผัวเก่าของขึ้น เห็นเมียนอนก่ายผัวใหม่หวานชื่น ชักมีดแทงยับดับคาที่

ศักดิ์ศรีมันค้ำคอ ผัวเก่าของขึ้น เห็นเมียนอนก่ายผัวใหม่หวานชื่น ชักมีดแทงยับดับคาที่

Publish 2018-09-14 16:21:09

จากกรณีที่มีเหตุคนร้ายบุกเข้าไปยังบ้านพักคนงานของฟาร์มเอกชนแห่งหนึ่ง ต.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เวลาประมาณ 04.00 น. แล้วใช้มีดปลายแหลมแทง นายอาทิตย์ สักขะกิจ อายุ 25 ปี ชาวตำบลเขาไม้แก้ว อำเภอกบินบุรี จังหวัดปราจีนบุรี ลูกจ้างขับรถแบคโฮ อยู่ในฟาร์มดังกล่าว และเป็นเจ้าของห้องพักดังกล่าว หลังก่อเหตุแล้วคนร้ายได้หลบหนีไป นางณัฐฎ์ฐีชยา สิงห์ยะเมือง ภรรยาผู้ตายได้นำนายอาทิตย์ ส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการสืบสวนและหลักฐานในที่เกิดเหตุ จึงทราบว่า คนที่ลงมือแทงนายอาทิตย์ คือนายปรีชา สามีเก่าของนางณัฐฎ์ฐีชยา ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ขอหมายศาลออกหมายจับนายปรีชา ประเสริฐสุข อายุ 31 ปี
วันที่ 14 ก.ย. 61 เวลา 08.30 น. พ.ต.อ.สกล สิทธิชัย ผกก.สภ.หนองหมากฝ้าย และพ.ต.ท.เสถียร วงศ์อุดมธรรม พนักงานสอบสวน สภ.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับการประสานจากนายปรีชา ประเสริฐสุข ชาว ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ว่าตนจะขอเข้ามอบตัวกับตำรวจ จากเหตุที่ตนลงมือฆ่าสามีใหม่ของภรรยาตาย ที่บ้านพักคนงานของฟาร์มแห่งหนึ่ง เมื่อเช้ามืดของวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเดินทางไปมอบตัวที่ สภ.เขาฉกรรจ์

 

 

 


หลังนายปรีชา ประเสริฐสุข เดินทางมามอบตัวที่ สภ.เขาฉกรรจ์ พนักงานสอบสวน สภ.หนองหมากฝ้ายจึงได้นำตัวผู้ต้องหา มาสอบสวนที่ สภ.หนองหมากฝ้าย โดยผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ตนเองได้เลิกรากับนางณัฐฎ์ฐีชยา ภรรยาได้ประมาณ 1 เดือนเศษ เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา ตนเองได้พบภรรยา เดินคลอเคลีย มากับนายอาทิตย์ ตนจึงได้แอบสะกดรอยตามมา ยังบ้านพักคนงานที่ทั้ง 2 คนพักอยู่ ช่วงเช้ามือได้แอบย่องเข้าไป พบภรรยา นอนกอดก่ายอยู่กับสามีใหม่ จึงเกิดความหึงหวงใช้มีดที่พกติดตัวไปแทงนายอาทิตย์ สามีใหม่ของภรรยา บนที่นอน ก่อนที่จะหลบหนีไปแอบอยู่ที่บ้านตนเองที่ตำบลหนองหว้า และทราบว่าทางตำรวจได้ออกหมายจับ ตนเองจึงสำนึกผิด ขอมอบตัวเพื่อเข้าไปชดใช้กรรมในคุก ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และส่งตัวไปยังศาลจังหวัดสระแก้ว

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์