ไอ้ปอง สารภาพสิ้น สาเหตุจุดไฟเผาแม่ค้าขายลูกชิ้น!

ไอ้ปอง สารภาพสิ้น สาเหตุจุดไฟเผาแม่ค้าขายลูกชิ้น!

Publish 2018-09-12 18:56:02

จากกรณีชายวัยกลางคนขี่รถจักรยานยนต์จอดที่หน้าตลาดนัด ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม แล้วถือขวดน้ำมันสาดใส่นางอุไรวรรณ อินทะจักร อายุ 45 ปี แม่ค้าขายลูกชิ้นปิ้ง จากนั้นจุดไฟเผาเพลิงลุกท่วมตัว แล้วหลบหนี โดยขณะนั้นนายเสาร์คำ อินทะจักร อายุ 55 ปี สามีของนางอุไรวรรณ เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้าไปช่วยดับไฟจนถูกไฟลวกบาดเจ็บทั้ง 2 คน ก่อนถูกหามส่งโรงพยาบาลนครปฐม

โดยสามีของนางอุไรวรรณ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 7 ก.ย. เวลาประมาณ 17.00 น. ที่ตลาดนัดลำพยา ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม ระหว่างตนกับภรรยากำลังนั่งขายลูกชิ้นอยู่ ขณะนั้นคนร้ายคือ นายสมปองได้ขับขี่จักรยานยนต์มาที่ร้านก่อนจะเข้ามาบริเวณด้านหลัง โดยมือด้านหนึ่งถือไฟแช็กส่วนมืออีกข้างถือขวดน้ำมันเบนซินขนาด 600 มิลลิตรราดไปที่บริเวณหัวไหล่ด้านขวาจนถึงแผ่นหลังของภรรยา จนเกือบจะหมดขวดก่อนหน้านี้คนร้ายก็ชอบมาที่บ้านตนโดยลอบทำร้ายภรรยาตนด้วยการบีบคอและตบ เนื่องจากรักภรรยาตนจนอยากได้เป็นภรรยาตัวเอง โดยในช่วงนั้นตนเคยจะนัดคุยกับคนร้ายว่า ถ้าหากคนร้ายชอบภรรยาตนจริงก็ให้มาพูดคุยกัน ซึ่งหากภรรยาเลือกคนร้ายตนก็ไม่ว่า แต่หากภรรยาเลือกตน คนร้ายก็ต้องไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวอีกโดยเด็ดขาด แต่มาเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น ทั้งนี้ยืนยันว่าตนกับภรรยายังไม่ได้เลิกกัน

 

 

 


ล่าสุด สามารถจับคนร้ายได้แล้ว โดยพล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เข้าสอบปากคำ นายสมปอง หวิหาญ อายุ 55 ปี ผู้ต้องหาคดีดังกล่าว ตามหมายจับในข้อหาพยายามฆ่า หลังถูกจับกุมตัวได้ที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านเกิด โดยได้หลบหนีไปรักษาบาดแผลจากไฟไหม้ร่างกายตัวเองด้วยเช่นกัน โดยนายสมปองได้สารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง ก่อนก่อเหตุได้ไปนั่งดื่มเหล้าจนเมาและได้ขี่รถจักรยายนต์มาจอดและนำน้ำมันไปราดใส่นางอุไรวรรณ และนายเสาคำ โดยได้ถูกชกไป 1 ครั้ง ก่อนจุดไฟแช็กที่นายเสาคำ ส่วนนางอุไรวรรณได้วิ่งมาช่วยนายเสาคำ ทำให้ประกายไฟได้ติดตัวทั้งคู่ และมาติดตัวเอง จากนั้นได้วิ่งหนีไปเอารถจักรยายนต์ที่จอดไว้ด้านหลังตลาดและขับขี่หลบหนีมาที่พัก ก่อนจะตัดสินใจกลับไปที่บ้านเกิด กระทั่งโดนจับกุม ส่วนสาหตุที่ได้ก่อเหตุลงไปนั้น เป็นเพราะมีความเครียดที่นางอุไรรรรณได้ออกจากที่พักซึ่งตนเองได้พยายามมาตามหาเพื่อให้กลับไปอยู่ด้วย แต่ฝ่ายหญิงไม่กลับมา ซึ่งตนเองก็รู้ว่าฝ่ายหญิงมีครอบครัวอยู่แล้ว จึงได้ลงมือก่อเหตุเพราะแค้นที่ได้ให้เงินไปใช้ แต่ก็ไม่กลับมาอยู่ด้วย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน