โป๊ะแตก!  เก่ง เกียร์อาร์ งานเข้าอีกชาวเน็ตจับโป๊ะใบขับขี่ใหม่ เจ้าตัวเปิดศึกเดือดด่ากราด

โป๊ะแตก! "เก่ง เกียร์อาร์" งานเข้าอีกชาวเน็ตจับโป๊ะใบขับขี่ใหม่ เจ้าตัวเปิดศึกเดือดด่ากราด

Publish 2018-09-10 10:23:42

จากกรณีนายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เก่ง เกียร์R" ได้โพสต์รูปภาพคู่ใบขับขี่หลังผ่านมรสุมได้รับใบขับขี่คืน ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่ใบขับขี่พร้อมข้อความระบุว่า "คุ้มค่ากับการรอคอย 2ปี8เดือน ใครดีกับเราๆก็จำ..ใครเลวกับเรา..รอดูผลกรรมมันครับ"

 

  

ทว่างานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นตั้งข้อสงสัยว่าใบขับขี่ที่เก่งถืออยู่นั้นเป็นใบขับขี่ตลอดชีพ ซึ่งยกเลิกไปนานแล้วเหตุใดเจ้าตัวจึงยังมีอยู่และเหมือนเพิ่งได้รับมาใหม่อีกด้วย งานนี้ทำเอาเก่งเดือดจัดเข้ามาตอบชาวเน็ตพร้อมโชว์รูปภาพว่าได้ดำเนินคดีกับคนที่เข้ามาหมิ่นประมาทเขาด้วยโทษพ.ร.บ.คอมฯ และอีกคนหนึ่งยอมขอโทษและเสียค่าปรับ

 

 

 

 


 

 

โดยในภาพลักษณะของใบขับขี่ที่เก่งถืออยู่นั้นมีแถบสีแดงซึ่งอยู่ในประเภทใบขับขี่ตลอดชีพ และจากการค้นข้อมูลข้อเท็จจริงเรื่องใบขับขี่ตลอดชีพนั้นได้ความว่า ผู้ที่มีใบขับขี่ตลอดชีพ เกิดสูญหายเเล้วติดต่อขอทำใหม่บุคคลนั้นจะยังได้ ใบขับขี่ตลอดชีพเหมือนเดิม แต่บัตรจะเปลี่นเป็นสมาร์ทการ์ดตามยุคสมัยปัจจุบััน หรือผู้ที่มีใบขับขี่ตลอดชีพ แบบสมาร์ทการ์ดเเล้วเกิดสูญเสียเมื่อทำบัตรใหม่ก็จะได้ ใบขับขี่ตลอดชีพ แบบสมาร์ทการ์ดเหมือนใบเดิม แต่ทั้งนี้ต้องดูว่าก่อนหน้าที่จะถูกยึดใบขับขี่นั้น เก่ง ถือครองใบขับขี่ประเภทใด เพราะหากไม่ใช่ใบขับขี่ตลอดชีพแล้วเมื่อได้รับใบใหม่มาทำไมจึงได้รับใบขับขี่ประเภทนี้

สำหรับเก่ง เกียร์R เมื่อช่วงปี 2559 ชายคนนี้เคยขึ้นหน้า1ของสื่อทุกฉบับและออกข่าวทางโทรทัศน์กับวีรกรรมหัวร้อน ขับรถกระบะไปทับรถคู่กรณีกลางถนน สาเหตุมาจากการเบียดเลนกัน แต่เกิดปัญหาเพราะคลิปที่เขาขอความเห็นใจทุกคน ว่า เขาโดนกระทำ แต่ภายหลังถูกแฉว่าเจ้าตัวเองที่เป็นฝ่ายผิดซ้ำยังมาโกหกและพยายามทำให้คู่กรณีเป็นผู้ถูกสังคมประนามจนกระแสย้อนกลับเข้าตัวถูกถล่มเละ งานหดหาย แทบจะไร้ที่ยืนในสังคมเลยทีเดียว

 

 

ขอบคุณ Pattarasak Thiamprasertติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล