วงการบันเทิงเศร้า! นางแบบชื่อดัง เก๋ เลเดอเรอร์ ซดยาฆ่าหญ้า โดดตึกเสียชีวิต!

วงการบันเทิงเศร้า! นางแบบชื่อดัง "เก๋ เลเดอเรอร์" ซดยาฆ่าหญ้า โดดตึกเสียชีวิต!

Publish 2018-09-09 03:53:12


ถือเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. มีรายงานว่า น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่นิตยสารเพลย์บอย พลัดตกจากอาคารลาพรีมคลินิก ตั้งอยู่เลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. สภาพศพมีแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะ จากการตรวจสอบภายในห้องนอนที่อยู่ชั้น 3 ของอาคารดังกล่าวพบขวดยาฆ่าหญ้าตกอยู่ในห้องน้ำ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดตึกปลิดชีพตัวเอง เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการบ่นกับเพื่อนสนิทว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก 

โดยเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัด และเชิญคนใกล้ชิดมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายต่อไปทั้งนี้ เมื่อไปตรวจสอบใน IG ของ เก๋ เลเดอเรอร์ พบว่า เจ้าตัวได้โพสต์รูปสุดท้าย เป็นภาพสวีตกับหนุ่มรายหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า "You're my world" ก่อนจะมีข่าวเศร้าดังกล่าวออกมา...


สำหรับ เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ  หรือ ชื่อในวงการ  เก๋ เลเดอเรอร์ สาวสวยที่ผ่านการประกวดเซ็กซี่มามากมาย ตั้งแต่ Miss motor show ของ honda ตอนประมาณ 14-15  ต่อมากับการประกวด  มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2011 เข้ารอบ44 คนสุดท้าย หลังจากนั้นก็ใช้เวลาอีกปีหนึ่งในการสะสมประสบการณ์พัฒนาตัวเอง จนได้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012  เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ และคว้าตำแหน่งนางงามผิวสวยมาครอง จนมีโอกาสเข้าร่วมการประกวดระดับนานาชาติที่ประเทศเลบานอน กับเวที  มิสเวิลด์เน็กซ์ท็อปโมเดล 2012 โดยสามารถคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 มาครองได้สำเร็จ 

นอกจากนี้  เก๋ เลเดอเรอร์ ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามภายใต้ชื่อบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และปรากฎเป็นข่าวโด่งดังในปี 2559 จากกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษบริษัท ม่านฟ้า กรุ๊ป จำกัด ของไฮโซม่านฟ้า และ บริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งมี เก๋ กันยกร เป็นกรรมผู้มีอำนาจ ในความผิดเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน